fbpx

ลัคนาชาวราศีธนู ราศีแห่งคุณงามความดี

ลัคนาชาวราศีธนู ราศีแห่งคุณงามความดี 

ลัคนาชาวราศีธนู

หากพูดถึง ลัคนาชาวราศีธนู นับถือคนที่ยอมอ่อนน้อมถ่อมตนให้กับผู้อื่นมากกว่าคนที่ดื้อ ชอบแข่งขันหัวชนฝา เขาเชื่อว่าพลังอำนาจที่แท้จริงคือความรักและความเมตตาแท้ที่จริงแล้วความฉลาดของชาวราศีธนูนั้นลึกซึ้งแยบคายและผ่านการกลั่นกรองมาแล้วเขาจึงปฏิบัติแม้สุดท้ายจะถูกคนคิดไม่ซื่อหักหลังเขาก็ยังคงมั่นคงในความบริสุทธิ์ใจ

แม้ ลัคนาชาวราศีธนู ชอบพูดเรื่องดีๆของตนเองแต่เขาไม่ใช่คนหยิ่งแต่อย่างใดเขาเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน และ นิสัยลัคนาราศีธนู ชอบฟังเวลาคุณพูดเรื่องดีๆของคุณเช่นกันเขาเป็นคนมีพลังในชีวิตจึงเห็นว่าสิ่งต่างๆในชีวิตสวยงามไปหมดเขาเข้าใจในกฎของหยินและหยางเป็นอย่างดีเข้าใจในดุลยภาพของชีวิต เข้าใจในสัจธรรม

  • ลัคนาชาวราศีธนู ราศีแห่งคุณงามความดี 
  • อุปนิสัยโดยทั่วไปของชาวราศีนี้
  • อิทธิพลของดวงดาวราศีธนู 
  • ข้อควรระวังในการใช้ชีวิตและข้อห้าม

ดวงราศรีธนูชาย

อุปนิสัยโดยทั่วไปของชาวราศีนี้

สำหรับอุปนิสัยทั่วไปของ ลัคนาชาวราศีธนู นั้นโดยทั่วไปไม่ชอบการหยุดยิ่งหรืออยู่กับที่ รู้เห็นอะไรมักตื่นเต้นตลอดเวลาจนเกิดเหตุ ชอบคิดหรือพูดเกินความจริงเป็นคนโชคดีในด้านการเงิน ชาวราศีนี้มักอารมณ์ขันใจร้อนคิดเร็วทำอะไรก็รวดเร็วไปหมดซึ่งไม่ชอบการรอคอยอย่างมาก มองดูภายนอกเป็นคนสุภาพเรียบร้อย รักการเดินทางเป็นชีวิต

ซึ่ง ลัคนาชาวราศีธนู หากสนใจอะไรขึ้นมาละก็จะศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งนั้นจนกว่าจะเข้าใจ และมักจะมีโชคเกี่ยวกับการเดินทางไปที่ไกลๆอยู่เสมอ ซึ่งมีโอกาสเดินทางไกลถึงต่างถิ่นต่างแดน หรือต่างประเทศ ดวงราศรีธนูชาย ชอบวางโครงการชีวิตในอนาคตและชอบคิดถึงกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึงชอบวางแผนด้วยสติปัญญาอันเฉลียวฉลาด

  • ด้านที่ดีของชาวราศีธนู ปรับสภาพได้ดี คุณเป็นคนมีศีลธรรม มีความยึดมั่น และศรัทธาในสิ่งดีงาม มีเหตุผลไม่เชื่อสิ่งที่งมงาย ชอบพิสูจน์ชอบเรียนวิชาพยากรณ์ศาสตร์ หรือโหราศาสตร์ วิปัสสนากรรมฐาน ฝึกจิตเป็นต้น

ชาวราศีธนูหญิง

อิทธิพลของดวงดาวราศีธนู 

อิทธิพลของดวงดาวของ ลัคนาชาวราศีธนู เกาะกลุ่มเป็นรูปร่างค้ายคนถือธนู ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคนมองการไกลยิ่งเป็นธาตุไฟด้วยแล้ว จะลุกโชนด้วยพลังและมันสมองซึ่งชาวราศีธนู2563เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงและมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลมีนิสัยที่ดื้อห้ามอะไรไม่ค่อยฟังมีพลังและความคิดที่เป็นผู้นำสิ่งเหล่านี้ทำให้ชาวราศีธนูสามารถที่จะสร้างฐานะได้ด้วยตนเอง

ซึ่งเป็นราศีที่ชอบความมีชื่อเสียงและเกียรติยศ ลัคนาชาวราศีธนู ราศีนี้มักจะโกหกไม่เป็นหรือโกหกไม่เนียนหากเขาโกหกจะสังเกตุดูได้ง่ายและข้อเสียอีกอย่างของ ชาวราศีธนูหญิง คือเวลาเกิดความหงุดหงิดอารมณ์เสียนั้นเขาจะเอะอะโวยวาย เสียงใหญ่โตอย่างจะเป็นจะตายใครห้ามก็ไม่ฟังเถียงแบบไม่มีเหตุมีผล เป็นธาตุดินที่แข็ง ดินแห้งกร้าน 

  • ด้านที่เสียของชาวราศีธนู อวดฉลาด ประเภทที่ว่าโง่แล้วอวดฉลาด เกิดศัตรูเพราะปาก ปากไวเพ้อเจ้อ พูดมากขาดสาระ คิดมาก รู้มาก ฉลาดแกมโกง ชอบนำความรู้ไปเบียดเบียนผู้อื่น

ลัคนาชาวราศีธนู

ข้อควรระวังในการใช้ชีวิตและข้อห้าม

หากพูดถึงเรื่องบางอย่างที่ต้องห้ามสำหรับ ลัคนาชาวราศีธนู นั้นคือเรื่องทิศ องศา ซึ่งทิศที่ต้องห้ามสำหรับชาวราศีนี้ไม่ควรหันหน้าบ้านหรือโต๊ะทำงานเตียงนอนไปทางทิศเหนือเป็นอันขาดทิศเหนือเป็นทิศของธาตุน้ำซึ่งตามธรรมชาติแล้วน้ำจะดับไฟ ดังนั้นจะไม่ก่อให้เกิดความรุ่งเรืองแก่ชีวิตของชาวราศีธนู ทิศที่ถูกโฉลกคือทิศตะวันออกจะทำให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง หากทำมาค้าขายเกี่ยวกับกิจการส่งออก

สำหรับวิธีการแก้ไขของ ลัคนาชาวราศีธนู นี้หันหน้าบ้านไปทางทิศเหนือไม่ต้องหนักใจยังมีทางแก้ไขด้วยการนำสีมาทาที่บริเวณประตูด้านหน้าเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้เบาบางลง สีแดงที่มีพลังพิฆาตพลังเลวร้ายต่างให้สลายออกไปจากตัวบ้าน และส่วนสีขาวนั้นเป็นสีแห่งพลังต่างๆ จะทำให้เกิดพลงอันยิ่งใหญ่แก่ชีวิตบริเวรณบ้านของชาวราศีธนู

ลัคนา คือ เวลาฤกษ์ที่เราเกิดนั่นเอง หรือโบราณเรียกว่า เวลาตกฟากหมายความว่า ตอนที่เราเกิดมานั้นที่ขอบฟ้าทิศตะวันออกปรากฏเป็นราศีใด ลัคนาเราก็อยู่ราศีนั้น ดูตำแหน่งของดวงอาทิตย์ที่คำนวณ ณ เวลาเกิด เช่นคนเกิดวันที่ 15 เมษายน เวลา 8.00 น.บุคคลนี้ จะมีลัคนาราศีพฤษภ

สามารถติดตาม เช็คดวงปี 2563 ครบทั้ง 12 ราศี(เจาะลึกการเงิน การงาน และความรัก)

ติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

สำหรับวันนี้ทางเว็บเลขไทยเด็ดจึงมานำเสนอ ลักนาชาวราศีธนู สำหรับบางท่านสงสัยว่า ลัคนาก็คือเวลาเกิดของเราแต่เป็นตัวกำหนดลักษณะชีวิตอุปนิสัยที่แท้จริงของเราได้โดยหาได้จากวันเวลาเกิด เป็นข้อสังเกตที่ว่า เกิดวันเดียวกัน แต่ทำไมนิสัยไม่เหมือนกัน นั้นเป็นเพราะเวลาเกิดของเราจะเป็นตัวกำหนดความแตกต่างนั้นเอง เรียกกันง่ายๆ

หวังว่าการนำเสนอในวันนี้ คงทำให้ผู้ที่สนใจในเรื่องดวงชะตาและมีความเข้าใจที่ถูกต้องในเรื่องราศีเกิดไม่มากก็น้อย สำหรับท่านใดที่ต้องการเช็คดวง หรือ เช็คทำนายฝันต่างๆสามารถเข้ามาติดตามได้จากเว็บไซต์เลขไทยเด็ดของเราได้เลยนะครับ รับรองว่ามีทุกคำตอบสำหรับท่าน แถมยังมีตัวเลขเด็ดๆอีกมากมายรอท่านอยู่