fbpx

ดวงราศีตุลย์ ปีนี้จะเป็นเจอปัญหาชีวิตมากน้อยแค่ไหน

ดวงราศีตุลย์ ปีนี้จะเป็นเจอปัญหาชีวิตมากน้อยแค่ไหน

ดวงราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่รักสันติรักความสามัคคี เป็นคนใจกว้างยุติธรรม และมีเหตุผลยอมรับฟังทุกสิ่งทุกอย่างในหลายมุมมอง ดวงราศีตุลย์ เป็นบุคคลที่เรียบร้อยชอบความเรียบง่ายเป็นพื้นฐานไม่ชอบการมีพิธีการมากมายยุ่งยากชอบเก็บตัวชอบคิดฝันที่จะทำอะไรที่ผลประโยชน์แก่ตัวเองชาว ราศีตุลย์นิสัย นี้ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใครจะพยายามไม่พูดจาที่ทำให้ใครๆไม่พอใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเห็นอกเห็นใจผู้อื่นที่ตกทุกข์ได้ยากบางทีเป็นคนเงียบกว่าปกติพูดน้อยบางครั้งคิดมากจนไม่พูดไม่จากับใครเก็บกดเอาเรื่องนั้นไว้ในใจเพียงผู้เดียวเนื่องจากเขามีเหตุผลดีหากใครไม่มีเหตุผลด้วยแล้ว ชาวราศีตุลย์ก็ไม่อยากคบค้าสมาคมด้วยเลย

ความโรแมนติกของชาวราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์ปีนี้

การมีความรักไม่ใช่เกมส์หรือสิ่งที่นากลัว ซึ่งเป็นคติหรือความรู้สึกที่ชาวตุลย์มีต่อเรื่องนี้ เพราะตอนนี้ ดวงราศีตุลย์สำหรับเรื่องความรักเขาจะใช้ความเข้าใจ การพูดคุยกันเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างคนรักเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ชาวตุลย์เป็นนักเจรจาที่ดีและไม่ใช้อารมณ์ในการพูดคุยมองความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่จะไม่ทุ่มเทจนหมดใจให้ใครง่ายๆการดูแลเอาใจใส่เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเขา ไม่ใช่เรื่องสำคัญมาก ดวงชาวราศีตุลย์ปีนี้ จัดได้ว่าเป็นคนที่ไม่โรแมนติก แต่จะมีบ้างเป็นบางโอกาสที่สำคัญๆ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

ความรัก ราศีตุลย์ 

ดวงราศีตุลย์

หากพูดขึ้นเรื่องของความรักนั้นและตอนนี้ ดวงราศีตุลย์ เป็นคนที่ไม่ชอบยึดติดกับใครมากนัก และถ้าเลือกได้เขามักจะเป็นฝ่ายรับมากกว่าให้เพราะเขาจะต้องแน่ใจเสียก่อนว่า ถ้าเกิดเขาจะให้อะไรแก่ใคร สิ่งนั้นจะต้องไม่สูญเปล่า คนที่จะมาคบกับเขาได้นั้นจะต้องเป็นคนที่พร้อมจะเป็นฝ่ายให้ได้เสมอ และเขาก็จะปฏิบัติตอบกลับอย่างดี ความสัมพันธ์ของเขาจะเป็นแบบยุติธรรม ลัคนาราศีตุลย์  คือทำอย่างไรก็ได้อย่างนั้นจะไม่มีการให้มากกว่าที่จะได้รับ ยกเว้นเมื่อเขาตกหลุมรักใครเข้าอย่างจัง

สำหรับใครที่ชอบคนรักในแบบที่ดูดีและสง่า เพราะชาวราศีตุลย์นี้สำหรับเขาคือแบบที่คุณต้องการเพราะ ชาวตุลย์จะมองความรักเป็นสิ่งสวยงาม ดังนั้นเขาจึงจะต้องดูดีเสมอเพื่อความรักดีๆจะได้เข้ามาหาชาวตุลย์เป็นคนที่มีรสนิยมดี หากใครที่คบกับเขาจะได้อยู่กับบรรยากาศแห่งความรักที่สวยงาม และหากคนรักของชาวตุลย์เป็นคนที่ให้ความช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่เขาดีเสมอ คนคนนั้นจะเป็นที่โปรดปรานของเขาและจะเป็นคนที่เขาคบได้นานๆ

ดวงการเงิน และ การงาน

การเงินราศีตุลย์

และในช่วงนี้ ดวงราศีตุลย์  การงานนั้นหากจะไปร่วมธุรกิจกับคนอื่นจะเติบโตได้ง่าย ช่วงเดือน มี.ค. – ก.ค. ดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์โคจรเข้าสู่ราศีมังกรในเรือนพันธุ มีการปรับเปลี่ยนการบริหาร แม้ว่ายังไม่ได้ตามที่คาดหวังแต่เป็นไปในทางที่ดี คนที่คาดหวังเรื่องตำแหน่งการงานให้คาดหวังในช่วงดังกล่าว มีโอกาสเลื่อนขั้นหรือสอบเลื่อนระดับได้มีผลงาน และความรับผิดชอบสูงขึ้นมีความกดดันเช่นกันต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปโดยภาพรวมของปี 2563 เป็นไปในทางที่ดีอย่างยอดเยี่ยมจะมีปัญหาประปรายอยู่บ้างในแต่ละเดือน

สำหรับ การเงินราศีตุลย์  ปีนี้มีโอกาสที่ดีในการขยับขยายที่อยู่หรือซื้อรถใหม่ จะเป็นภาระที่สามารถควบคุมได้ไม่น่ากังวล ยิ่งหาได้มากเหมือนเป็นเงาตามตัวย่อมต้องใช้มากเช่นกัน ให้ระวังรายจ่ายช่วงเดือน มิ.ย. – ก.ค. การเงินช่วงดังกล่าวจะติดขัดอยู่บ้างบางทีอาจใช้กับเรื่องภายในครอบครัว บางทีอาจจะไปชำระในเรื่องหนี้สินแต่ชาวตุลย์ไม่ต้องกังวลใจ แต่ขอเพียงคุณวางแผนการเงินและเก็บเงินสำรองเอาไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ส่วนเรื่องของโชคลาภหรือลาภลอยก็ยังลอยไม่มาถึงสักทีหากใครอยากเสี่ยงดวงต้องเบาๆมือลงไปหน่อย

** ขอบคุณข้อมูลจากและ horoscope **

สามารถติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

จากการนำเสนอเมื่อสักครู่สำหรับ ดวงราศีตุลย์ เราไม่ต้องถึงขนาดต้องกดดันตัวเองว่าจะต้องมีความสุขในทุกๆวันเพียงแต่เข้าใจว่าพรุ่งนี้อาจจะไม่มีอยู่สำหรับเราหรือคนที่เรารัก วางแผนตามโอกาสที่จะได้รับและใช้ชีวิตอย่างถูกต้องเพื่อทำให้อนาคตไม่ลำบากไม่เดือดร้อนในวันที่เจอความทุกข์ ปัญหาชีวิตต่างๆก็ให้รับรู้ว่ามันไม่ได้อยู่กับเราตลอดไป และหากจะต้องถึงวันนั้นของชีวิตจริงๆ ก็จะได้สบายใจว่าเราได้ใช้ชีวิตมาอย่างถูกต้อง และคุ้มค่าโดยไม่ต้องมาเสียดายเวลาที่ผ่านมา