fbpx

ฝันเห็นพระพิฆเนศ ตามโบราณทำนายไว้

ฝันเห็นพระพิฆเนศ ตามโบราณทำนายไว้

ฝันเห็นพระพิฆเนศ

พระคเณศ ทรงมีรูปร่างเดียวโดยทรงมีพระเศียรเป็นช้าง มีพระกรรณกว้างใหญ่ มีงวงยาว แต่ทรงมีร่างกายเป็นมนุษย์ มี 4 หรือ 6 หรือ 8 กรแล้วแต่พระภาคที่จะเสด็จมารูปร่างของพระองค์แสดงถึงสิ่งเป็นมงคลดีเยี่ยม ซึ่งทรงสั่งสอนถึงความดีและความสำเร็จพระคเณศทรงเป็นสัญลักษณ์แห่งความรู้และปัญญายิ่งใหญ่ ฝันว่าเห็นพระพิฆเนศ ซึ่งจากตำนานตั้งแต่สมัยโบราณนั้นหาก ฝันเห็นพระพิฆเนศสีขาว นั้นเป็นเรื่องที่ดีเพราะ การนิยมการนำศัตรูเอามาเป็นพวกพระคเณศนั้นไม่นิยมที่จะล้างผลาญศัตรูให้ตายไปเหมือนเทพพระองค์อื่นแต่มักจะใช้ปัญญาที่มีอยู่เป็นทุนเดิมในการดำเนินการ เพื่อให้ศัตรูมีโอกาสกลับใจมาเป็นคนดี

ฝันเห็นพระพิฆเนศ

ตำนานได้กล่าวขานไว้เสมอหากฝันเห็นองค์เทพ 

ชาวไทยนิยมเรียกกันว่า พระพิฆเนศ , พระพิฆเณศวร , พระพิฆเณศ หรือพระคณปติ พระองค์เป็นเทพในศาสนาฮินดู เป็นเทพแห่งความสำเร็จอีกทั้งยังทรงเป็นเทพแห่งศิลปวิทยาการและการประพันธ์ พระองค์ทรงเป็นหัวหน้านำคณะข้ามขัดข้องหรือผู้เป็นใหญ่เหนือความขัดข้องทั้งปวง หากท่าน ฝันเห็นพระพิฆเนศ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆในชีวิตของท่านเลยถือได้ว่าท่านเป็นองค์เทพชั้นสูงที่หลายๆคนเคารพบูชากันมากซึ่งการ ฝันเห็นพระพิฆเนศหลายองค์ นั้นเป็นบุญที่จะนำพาความสำเร็จแก่ชีวิตของท่านหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานและเรื่องเงิน

 

ตำราของความรักจะออกมาเป็นอย่างไรกันบ้าง

และสำหรับคำทำนายความ ฝันเห็นพระพิฆเนศ คุณควรระวังการมีปากเสียงกับคู่ครอง และกับเพื่อนบ้านซึ่งอยู่ละแวกเดียวกัน คุณจะมีโอกาสได้ไปร่วมงานมงคลและอาจจะพบคนที่ถูกใจ จนถึงขั้นเกิดเป็นความรักได้ อย่าอยู่ใกล้เพศตรงข้ามเพราะมีโอกาสหวั่นไหวต่อกันสูง ก่อนการที่ท่าน  ฝันเห็นองค์เทพ  นั้นญาติมิตรหรือคนที่อยู่ห่างไกลจะส่งข่าวหรือเดินทางมาหา ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมีคนมีอายุมาชอบ หรือเข้ามาคุยกับคุณเยอะ ดูท่าแล้วคุณจะมีใครในใจแล้วด้วยสิ ใครที่ชอบมีความรักแบบปิดบังซ่อนเร้น

ฝันเห็นพระพิฆเนศ

ด้านการงาน การเงิน และโชคลาภ

ช่วงนี้หาก ฝันเห็นพระพิฆเนศ ท่านจะประสบกับภาวะเงินขาดมือช่วงนี้ทางที่ดีให้พยายามหาเงินสำรองไว้ให้ได้มากที่สุด หากเริ่มทำงานที่ตัวเองไม่ถนัดจะเดือดร้อนให้คุณอดทนซะหน่อย หรือฝันเห็นพระพิฆเนศสีทอง แล้วท่านจะสามารถผ่านพ้นมันไปได้อย่างแน่นอน แม้ว่าช่วงนี้มีดวงเพศตรงข้ามอุปถัมภ์ อุ้มชู ทำให้ผ่านพ้นช่วงอุปสรรค หรือได้รับสิ่งที่ดีๆนอกเหนือความคาดหมาย จะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างทั้งทีจะถูกคนชั้นสูงรังแกระวังคำพูด วันนี้ทางได้รวบรวมเลขมงคลจาก ความฝันมาให้ทุกๆท่านได้เก็บไปพิจารณาในการเสี่ยงโชคต่างๆ

เลขเด่น

7 – 0 – 3

30 – 78 – 17 – 04

93 – 97 – 70 – 63

370 – 139 – 798

903 – 075 – 204

**ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก   Mthai  **

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

ความฝัน คือการแสดงออกของความนึกคิดความรู้สึก และเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านเข้ามาในสมองในขณะที่เรากำลังนอนหลับอยู่คนเรามักจะฝันกันคืนละสองสามครั้งหรืออาจจะฝันกันได้ถึงคืนละสี่ถึง หก ครั้งเลยทีเดียวทุกคนต่างก็นอนหลับฝันแต่มีเพียงบางคนเท่านั้นที่จดจำความฝันของตัวเองได้และโดยจากการนำเสนอข้างบนเบื้องต้นการที่ ฝันเห็นพระพิฆเนศ โดยภาพรวมแล้วเป็นเรื่องราวที่ดีเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของตัวท่านเองคนเราทุกคนต่างก็นอนหลับฝันกันทั้งนั้น แต่มีเพียงบางคนเท่านั้นที่จำความฝันของตัวเองได้ และสำหรับท่านที่อยากรับรู้ข่าวสารต่างๆก่อนใครสามารถติดตาม เว็บเลขไทยเด็ด ได้เลยที่นี่ที่เดียวรวบทุกเหตุการณ์และทุกข่าวสาร