fbpx

ลัคนาชาวราศีกันย์ ธาตุดินปี 2563

ลัคนาชาวราศีกันย์ ธาตุดินปี 2563

ลัคนาชาวราศีกันย์

อิทธิพลของดวงดาวของ ลัคนาชาวราศีกันย์ เกาะกลุ่มกันมีลักษณะคล้ายกับผู้หญิง เป็นราศีธาตุดินจึงมีพลังแข็งแกร่งในตนเองชาวราศีกันย์นั้นต้องต่อสู้กับชีวิตล้มลุกคลุกคลานอยู่หลายครั้งหลายหน ชาวราศีนี้เป็นคนเจ้าระเบียบมีแบบแผนในชีวิต ข้อเสียอยู่ตรงที่เป็นคนค่อนข้างจุกจิกจู้จี้สิ่งนี้อาจจะทำให้คนรอบข้างเกิดรู้สึกเบื่อหน่ายได้

ในตอนนี้สำหรับ ลัคนาชาวราศีกันย์ นี้หากทำอะไรแล้วจะทุ่มแบบสุดตัวมีความรับผิดชอบสูง รู้จักคุณค่าของสิ่งของต่างๆ รอบตัว รู้จักใช้สอยให้เกิดประโยชน์แก่ชีวิตเป็นราศีแห่งความเป็นระเบียบเรียบร้อย และ ราศีกันต์ปีนี้ ฉลาดในการแก้ไขปัญหาให้แก่ผู้อื่นหากใครมีปัญหาเดือดร้อนมักยื่นมือเข้าไปช่วยให้คนพ้นทุกข์ แล้วต้องรับเคราะห์แทนคนอื่น

  • ลัคนาชาวราศีกันย์ ธาตุดินปี 2563
  • ด้านดีของชาวราศีกันย์ในปีนี้
  • ด้านเสียของชาวราศีกันย์ มีอะไรบ้าง
  • ดวงความรักและคู่ครองชาวราศีนี้

ราศีกันย์ปีนี้

ด้านดีของชาวราศีกันต์ในปีนี้

หากพูดถึงด้านที่ดี ลัคนาชาวราศีกันย์ โดยทั่วไปมักจะมี อุปนิสัยราศีกันย์ ที่คล้ายคลึงกันหมด กล่าวคือ เป็นผู้ที่จิตใจเริงร่า เฮฮา ชอบสนุก พูดจาตลกโปกฮาไปเรื่อยๆ มองดูชีวิตสดชื่นร่าเริงดีแท้ คนแบบนี้ก็ดีไปอย่าง มองดูโลกในแง่ดีไปหมด บางทีก็พูดแบบสองแง่สองง่ามไปเรื่อย ลงท้ายด้วยสิ่งที่เกี่ยวกับของที่ไม่สมควรจะเอามาพูดมากเลยก็ว่าได้

แต่ก็ไม่พูดออกมาตรงๆนักเท่านั้นเอง ลัคนาชาวราศีกันย์ อาจจะรู้ว่าตัวเองไม่ค่อยสมหวังเช่นชาวราศีอื่นก็ได้ จึงทำตัวเองให้สนุกเข้าไว้ ส่วนในความรู้สึกที่แท้จริงนั้น มีความน้อยอกน้อยใจอยู่มาก คิดว่าตนเองเป็นผู้ที่มีความอาภัพ อัปโชคไม่มีอะไรเด่นดังหรือมีช่องทางหาความสุขไดง่ายๆการเดินเหิน นับว่ามีความหล่อเหาเอาการอยู่ ไม่แพ้ชาวราศีอื่น หูตามองเพศตรงข้ามด้วยความหมาย เจ้าชู้กรุ้มกริ่ม

อุปนิสัยราศีกันต์

ด้านเสียของชาวราศีกันต์ มีอะไรบ้าง

ชาวราศีนี้เป็นพวกชอบวิพากวิจารณ์คนอื่น และเป็นคนที่ช่างสังเกต เขาไม่ชอบการอยู่นิ่งกับที่นานๆ เขามักจะหาอะไรทำอยู่เสมอเดี๋ยวทำโน่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา ลัคนาชาวราศีกันย์ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความเต็มใจและไม่หวังพึ่งคนอื่น เพราะไม่อยากเป็นหนี้บุญคุณใคร เขาชอบพึ่งอาศัยตนเองพูดจาเหลวไหล พูดโกหก ชอบเถียง อวดรู้ ก่อศัตรูได้เพราะปาก

สิ่งดีคือการมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก โดยเฉพาะคนที่ชอบพอกัน เขาเป็นคนที่ตรงต่อเวลาเสมอ เขาไม่ชอบให้ใครมาคอยจับผิดหรือเห็นข้อบกพร่องของเขา ลัคนาชาวราศีกันย์ โดยทั่วไปแล้ว คนเกิดลัคนาราศีกันย์นิสัย เป็นคนสุขภาพดี เว้นแต่อย่าให้เกิดความวิตกกังวล เขาไม่ชอบคำพูดหยาบคายชอบพูดเพราะหรือหวานหูกับผู้อื่น

ลัคนาชาวราศีกันย์นี้

ดวงความรักและคู่ครองชาวราศีนี้ 

สำหรับ ลัคนาชาวราศีกันย์ นี้พูดได้เต็มปากเต็มคำได้เลยว่า ชอบเสาระแสวงหาและหมกมุ่นในทางกามารมณ์เสมอ เรื่องเซ็กส์ เรื่องทางเพศ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากเรื่องใหญ่สำหรับชีวิตโดยเฉพาะเพศชาย สายตาจะมองเพศตรงข้ามด้วยความรู้สึกนึกคิด คิดลึกๆคิดไกลๆเพ้อฝันและใช้มโนภาพครุ่นคิดไปต่างๆ นานา

ชาวราศีกันย์เพศหญิงนั้น คู่ครองไม่ค่อยสู้ดีนักเลือกแล้วเลือกอีกด้วยความพอใจแล้วก็จริง แต่ก็ยังไม่สู้ดีอยู่นั่นเอง “เลือกนักมักได้แร่” เลือกคู่ครองมากจริงๆตัดสินใจลงไปก็ผิดพลาดเพราะได้คู่ที่ไม่ดีพอลวดลายมาเกิดเเอาก็ตอนที่อยู่กินกันไปเรื่อยๆนี่เอง ของไม่ดีผุดโผล่ออกมาทีละอย่างสองอย่างทำให้อารมณ์เสียหวานอมขมกลืนนึกอยู่ในใว่าทำไมหนอชะตาชีวิตเราจึงเป็นเช่นนี้ไปได้

การผูกดวงชะตา คือ การคำนวณดวงชะตาเพื่อหาลัคนาหรือจุดเกิด และความหมายของคำว่า ผูกดวงชะตา หมายถึงกรณีนี้กรณีเดียวเท่านั้น มีบางคน บางกลุ่ม นำคำว่า ผูกดวงชะตาไปใช้ในความหมายอื่น ซึ่งไม่ถูกต้อง ทำให้คนทั่วไปและคนส่วนใหญ่เข้าใจผิดกับคำว่าผูกดวงชะตาว่าต้องเกี่ยวข้องกับวิธีการทางไสยศาสตร์นั้นเองครับ

สามารถติดตาม วิธีหาลัคนา เช็กลัคนาราศี โดย นางเงือกดูดวง

ติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

การนำเสนอดวง ลัคนาชาวราศีกันย์ ที่จะถึงนี้ ราศี หรือ ราศีเกิด เป็นการดูตามวันเดือนปีเกิดของเราเอง (หมายเหตุ จะไม่มีคำว่าลัคนา) บางคนอาจจะมีสองแบบ คือวันเดือนปีที่เกิดจริง กับวันเดือนปีเกิดในบัตรประชาชน หรือบางคนบอกว่า ตอนเกิดคุณพ่อคุณแม่เป็นคนหาฤกษ์คลอดกำหนดให้เราไม่ได้คลอดตามกำหนดธรรมชาติ

ทุกอย่างเกิดขึ้นมามันมีเหตุและผลเสมอ ดังนั้นอยากให้ทุกท่านอยู่บนทางสายกลาง อะไรที่มันมากเกินไปก็ทำให้เกิดทุกข์ อะไรที่มันน้อยเกินไป มันก็ทำให้เกิดทุกข์ ถ้าอยู่ตรงกลางพอดีมันอาจจะไม่สุขจนล้นสุดๆ แต่เราก็จะอยู่ในส่วนที่ปลอดภัย การทำงาน การเรียน ทำให้เต็มที่ อย่ามากไปอย่าน้อยไป ความรัก ให้รักอย่างพอดีไม่ว่าจะอยู่ในฐานะไหน