fbpx

ราศีกันย์เดือนเมษายน ปี63

ราศีกันย์เดือนเมษายน อ่านแล้วดี

ราศีกันย์เดือนเมษายน

การทำนายดวงราศี วันนี้ เว็บไซต์ เลขไทยเด็ด(lekthaided) ได้หยิบยก การทำนายดวงของคน ราศีกันย์เดือนเมษายน ปีนี้ ว่าจะมีเกณฆ์ไปในทางไหนบ้าง ดูลักษณะนิสัยของคนเกิดราศีนี้ ชีวิตจะราบรื่นดี หรือป่าว ดวงการงาน การเงินจะเป็นอย่างไรในเดือนนี้ และการดูดวงความรัก ว่าคนโสดจะได้มีคู่หรือไม่ จะลงเอยแบบไหน และสำหรับคนที่มีคู่ครองจะมีอุปสรรคเช่นไร ท่านสามารถดูได้ที่นี่ การทำนายนี้อาจจะมีผลถึง ราศี กันย์ปี 2563ปีนี้เลย ทั้งปีเลยก็ได้ และทางเว็บ ยังได้มีการทำนายฝันและดวงราศี ทั้ง 12ราศี ให้สมาชิกทุกท่านได้รับชมกันอีกด้วย

 • อุปนิสัยและลักษณะ ของชาวราศีกันย์
 • ดวงการงานเดือนนี้
 • ดวงโชคลาภ และการเงิน
 • ดวงความรักเมษายนนี้ โดยรวม

อุปนิสัยและลักษณะ ของชาวราศีกันย์

ราศีกันย์เดือนเมษายน

มาดูกันว่าลักษณะนิสัย ของชาว ราศีกันย์เดือนเมษายน เป็นคนมีนํ้าใจ ชอบช่วยเหลือเพื่อนๆ และผู้อื่น เป็นคนเก่งขยัน มีความมุมานะ ชอบทำสิ่งดีๆมีประโยชน์ต่อคนรอบข้างและเพื่อนๆ เสมอ เป็นใจเย็น อ่อนโยนบางครั้งก็ดูเป็นคนขี้อายมีนิสัยที่ร่าเริง ชอบสนุกเฮฮา ชอบพูดตลกไปเรื่อย ชอบมองโลกในแง่ดี บางทีก็พูดแบบสองแง่สองง่าม ราศีกันย์ นิสัยที่เป็น ข้อเสีย เป็นคนอ่อนไหวง่าย อ่อนแอในบางเรื่อง ชอบทำให้คนอื่นดูว่ามีความมั่นใจ แต่ในใจก็แอบหวาดกลัว บางครั้งก็เป็นคนที่เอาใจยากเหมือนกัน ชอบเอาแต่ใจเหมือนกันในบางครั้ง ไม่ค่อยชอบให้ใครมาพูดตำหนิติเตียน

รูปลักษณ์ โดยรวม ชาวราศีกันย์นี้ มีรูปร่างสมตัว ไม่สูงไม่ใหญ่ ส่วนมากจะเป็นคนสีผิวแดงดำ หรือผิวสองสี ซึ่งจะเป็นลักษณ์ของคนราศีนี้ มีกิริยาท่าทาง และการเดิน ถือว่าหล่อเลยทีเดียว จะมองเพศตรงข้ามด้วยความหมาย มีความเจ้าชู้นิดหน่อย

ดวงการงานเดือนนี้

ราศีกันย์ปี 2563ปีนี้เลย

สำหรับเรื่องการงานของ ราศีกันย์ เดือนเมษายน ช่วงนี้มีเกณฑ์ว่า เพราะต่อไปข้างหน้าคุณจะพบกับความสำเร็จกับอาชีพของคุณ จะมีเรื่องงานรุมเร้าอย่างต่อเนื่อง ชนิดที่ว่าคุณไม่ทันได้ตั้งตัวเลย แต่ยังดีที่งานที่ทำไม่ยากนัก คุณต้องหัวหมุนอยู่กับงานแบบไม่จบไม่สิ้น เมื่อคุณทำงานเสร็จจะมีงานใหม่เข้ามาไม่ขาดสาย มีเรื่องการแข่งขันกับคู่แข่งของคุณ ราศี กันย์ สัญลักษณ์ จึงต้องเหนื่อยเพราะต้องพยายามอัพตัวเอง หรือต้องขยันให้มากกว่าเดิม ห้ามท้อเด็ดขาด เพราะต่อไปข้างหน้าคุณจะพบกับความสำเร็จกับอาชีพของคุณ

เคล็ดลับเสริมดวง ควรหาเวลาไปทำบุญถวาย สังฆทาน หรือตักบาตร เพื่อจะได้รับอานิสงส์จากการทำบุญ ให้การงานราบรื่น หวังสิ่งใดก็จะสมปรารถนา ควรเลือกวัน พฤหัสบดี จะดีที่สุด

ดวงโชคลาภ และการเงิน

ราศีกันย์ นิสัยที่เป็น

โชคลาภของ ราศีกันย์เดือนเมษายน นั้น การเงินนั้นไม่ใช้ปัญหาใหญ่อะไร สำหรับคุณ เพราะคุณเป็นคนเก่งไปทุกด้าน มีงานเข้ามาให้ทำเยอะจึงทำให้คุณมีรายได้ตลอด แต่ก็จะมีเรื่องรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง จะมีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน รถ ที่ดิน เป็นต้น จึงเป็นเหตุให้ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่ก็มีผลดี จะได้มีสมบัติชิ้นใหญ่เพิ่มอีก เรื่องหนี้สินก็จะตามจ่าย หรือทะยอยใช้จนเกือบหมด ยกเว้นหนี้ก้อนใหญ่ที่ต้องผ่อนต่อไป ไม่ต้องรีบแต่ก็ดีกว่า ราศี กันย์ ปี 2562แน่นอน ไม่ต้องกังวลคุณจะไม่ปัญหาด้านการเงินอย่างแน่นอน

ดวงความรักเมษายนนี้ โดยรวม

ราศีกันย์ สัญลักษณ์

ด้านความรักของชาว ราศี กันย์เดือนเมษายน ของคนที่มีคู่ จะดำเนินชีวิตคู่ต่อไปได้ด้วยดี แม้ว่าจะมีการทะเลาะกันบ้างบางครั้ง แต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิม คู่ของคุณจะช่วยเสริมดวงกันในเรื่องของการงานเป็นอย่างดี คนรักจะเป็นกำลังสำคัญ หรือกองหนุน ที่คอยผลักดันคุณสู่ความสำเร็จ ส่วน ราศี กันย์ เรื่องเนื้อคู่ ของคนโสด ให้เตรียมตัวกับการได้พบกับรักครั้งใหม่ ที่เกิดมาจากการพัฒนา มาจากเพื่อนที่กลายเป็นรัก โดยคุณมีโอกาสจะได้พบรักกับคนที่ดี มีอนาคต อยู่ไม่ไกลจากตัวของคุณ ที่ผ่านมาคุณอาจยังไม่เห็น เพราะเป็นคนที่ไกล้คุณมาก

สีมงคล สิ่งของเสริมดวง

 • ธาตุประจำราศี ได้แก่ ธาตุดิน
 • สีนำโชค ได้แก่ สีชมพู สีดำ สีเขียว และสีขาว
 • สีทีควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ สีแดง
 • เครื่องประดับ ได้แก่ หยก ทอง มรกต
 • ราศีที่ส่งเสริมกัน ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีกรกฏ
 • ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 • ต้นไม้ประดับบารมี ได้แก่ ขนุน มะยม โป๊ยเซียน

** ขอบคุณข้อมูลจาก myhora **

สามารถติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

ดวงของชาว ราศี กันย์เดือนเมษายน ช่วงนี้ ในภาพรวมแล้ว ไม่ค่อยจะมีเรื่องอะไรร้ายๆ เข้ามาในชีวิตของคุณมากนัก ส่วนใหญ่ จะมีแต่เรื่องดีๆ ซะมากกว่า การงานก็จะเหนื่อยหน่อยเพราะคุณมีคู่แข่ง ความพยายามของคุณ จะทำให้คุณก้าวผ่านจุดนี้ไปได้ ความรักก็ไม่มีอะไรมาก คนโสดกำลังจะได้พบคู่ ที่ดีมีอนาคต ส่วนคนที่มีคู่ จะมีคนรักที่คอส่งเสริมดวงให้คุณอยู่ เป็นต้น สำหรับชาวราศี อื่นๆ สามารถรับชมดวงของท่าน ได้ที่เว็บไซต์ เลขไทยเด็ด(lekthaided) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเป็นการทำนายฝันแม่นๆ สามารถชมได้ที่นี่ ที่เดียว