fbpx

ราศีสิงห์เดือนเมษายน 2563

ราศีสิงห์เดือนเมษายน ประจำปี 2563

ราศีสิงห์เดือนเมษายน

ดวง ราศีสิงห์เดือนเมษายน สามารถดูได้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน  การเงิน ความรัก การเรียน สุขภาพ และในส่วนทั่ว ๆ ไป ที่มีคำทำนายแม่นจนทำเอาท่านต้องขนลุกด้วยการทำนาย การดูดวงราศีสิงห์ 2563 จากหมอช้าง และการทำนายดวงของราศีสิงห์ของท่านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบโหราศาศตร์ไทย หรือ การดูแบบลัคนาราศีซึ่งท่านสามารถดูได้ทั้งสองตามที่ท่านถนันด ดวงราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ท่านที่เกิดในช่วงวันที่ 17 สิงหาคมถึง 16 กันยายน

  • ราศีสิงห์เดือนเมษายน ประจำปี 2563
  • การงานของชาวราศีสิงห์
  • ความรักของชาวราศีสิงห์
  • การเงินของชาวราศีสิงห์
  • ดวงสุขภาพของชาวราศีสิงห์
  • ดวงการเรียนของชาวราศีสิงห์

การงานของชาวราศีสิงห์

ดวงการงานของชาว ราศีสิงห์ เดือนเมษายน ของท่านในเดือนนี้กำลังอยู่ในขาขึ้น เรียกได้เลยว่าดวงดีแรงกว่าราศีอื่นใดดีจนสวนกระแส รุ่งโรจน์ เจริญก้าวหน้า อาจจะมีรายได้มากขึ้นจากการทำงาน การเจรจา หรือจะเป็นเรื่องธุรกิจ ท่านจะได้เดินทางต่างประเทศเพื่อขยับขยายการงาน และยิ่งสำหรับคนที่ทำการค้าขายจะยิ่งดีขึ้นไม่มีสะดุด ราศีสิงห์ ประจำเดือนเมษายน 2563 ถือว่าเป็นดวงที่ดีมากสำหรับท่านเป็นอย่างยิ่งในเดือนนี้ เป็นที่สามารถทำเงินให้ท่านได้อย่างมหาศาลได้ภายในพริบตา

ราศีสิงห์เดือนเมษายน

ท่านอาจจะพบปัญหาบ้างในบางเวลา แต่ด้วยชาวราศีสิงห์มีดาวประจำราศีที่แข็งแกร่ง ท่านสามารถปรับพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสได้ ทุกปัญหาของท่านท่านสามารถแก้ไขได้ อาจติดขัดบ้างเล็กน้อย แต่ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด

ความรักของชาวราศีสิงห์

ดวงความรักสำหรับคนมีคู่ของชาว ราศีสิงห์ เดือนเมษายน ความสัมพันธ์สำหรับคนมีคู่นั้นถือว่าราบรื่นดี คนรักของท่านจะคอยส่งเสริมท่านคอยช่วยเหลือท่านในทุก ๆ เรื่องและยิ่งการงานคนที่ค่อยอยู่เบื่อหลังความสำเร็จของท่านคือคู่ครองท่าน บางคนทำงานร่วมกับคนรักและต่างคนต่างช่วยเหลือซึงกันและกันจนประสบความสำเร็จทั้งคู่ และสำหรับคนที่ทำงานคนละที่กันก็จะค่อยช่วยให้คำปรึกษาไม่ปล่อยให้ท่านต้องแก้ไขปัญหาอยู่คนเดียว จะคอยส่งเสริมและสนับสนุนให้ท่านที่เป็นคู่ครองเจริญก้าวหน้า และนี้เป็น ดวงของชาวราศีสิงห์ 2563 ในด้านความรัก และสำหรับคนโสด

ดวงราศีสิงห์ 2563 หมอลักษณ์

ดวงความรักสำหรับคนโสด ดวงคนโสดสำหรับชาวราศีสิงห์ท่านยังต้องครองความโสดแบบนี้ไปอีกสักพัก ท่านอย่าพึ่งใจร้อนรนกับเรื่องความรัก เพราะดวงความรักของท่านมีโอกาสที่ได้พบรักอยู่เหมือนกัน แต่จะอาจจะเป็นรักแบบผ่าน ๆ ไม่ได้จริงจังมากนัก อย่างไรก็ตาม ถ้าคิดจะมีคู่แล้ว ต้องเลือกดี ๆ หน่อยแล้วกัน

การเงินของชาวราศีสิงห์

ราศีสิงห์ เนื้อคู่

ดวงด้านการเงินของ ราศีสิงห์ เดือนเมษายน ทายว่าท่านนั้นจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินก้อนโต ๆ หรืออาจจะมีเรื่องเข้ามาให้ท่านวุ่นวายเกี่ยวกับ มรดก ทรัพย์สิน ที่ดิน หรืออาจจะเป็นการลงทุนเกียวกับการทำธุรกิจของท่าน อาจจะต้องมีการกู้ยืมเงินก้อนใหญ่มาหมุนเวียนมากเป็นพิเศษ ดูดวงการเงินราศีสิงห์ 2563 หมอลักษณ์ แม้ว่าท่านว่าจะพยายามไม่เข้าไปเกียวข้องเกี่ยวกับกานเงินเพียงใด แต่ท้ายสุดแล้วท่านก็ต้องกัดฟันเข้าไปยุ่งโดยที่ท่ายเองก็หลีกเลี้ยงไม่ได้

ดวงสุขภาพของชาวราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 2563 หมอช้าง

ดวงสุขภาพของชาว ราศีสิงห์ เดือนเมษายน เดือนนี้สุขภาพของท่านค่อนข้างแย่ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ อาจจะเกิดอุบัติได้เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ถึงกับเสียชีวิตท่านไม่ต้องกังวลแต่อย่างไร หรือจะเจ็บไข้ได้ป่วยจากโรคเดิมที่เคยป่วยมาแล้วยังไม่หาย อาจจะป่วยมากขั้นป่วยไม่รู้จักหาย อย่าทำงานหนักจนร่างกายไม่ได้พักผ่อน เมื่อท่านทำงานหนักฮอร์โมนมีการผิดปกติอาจจะเป็นเหตุของโรคไบโพล่าได้ นอนไม่หลับ ข้อมูลข่าวสารการดูดวงจาก ดูดวงปี 2563 หมอลักษณ์ ราศีสิงห์ หรือเป็นการเจ็บป่วยของคนรอบข้างโปรดระมัดระวังทั้งตัวท่านและคนรอบข้าง 

ดวงการเรียนของชาวราศีสิงห์

ดูดวงปี 2563 หมอลักษณ์ ราศีสิงห์

ดวงเรื่องของการเรียนของ ราศีสิงห์ เดือนเมษายน ทำนายว่าท่านมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียนเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมีการติดขัดอยู่บ้างแต่ท่านก็สามารถผ่านพ้นช่วงนี้ได้ไปด้วยตัวของท่านเอง อย่างไรก็ตามวันนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ทุกอย่างที่จะประสบความสำเร็จในหน้าทีการงาน การเรียน หรือจะเป็นการประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตขึ้นอยู่กับการวางแผนการใช้ชีวิตของท่าน การเรียนท่านอาจจะต้องมีความพยายามสักหน่อยเพื่อการเรียนที่ดีขี้น ดูดวงราศีสิงห์ ปี 2563และราศีอื่น ๆ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ lekthaided (เลขไทยเด็ด)

**ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก sanook **

สามารถติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

โดยรวมแล้วดวงของชาว ราศีสิงห์ เดือนเมษายน นอกจากเรื่องสุขภาพแล้ว ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก อย่างไรก็ตามทำงานที่จะได้ผลรับที่ดีนั้นสุขภาพกายและใจของท่านต้องดีตาม ๆ กันด้วยเดือนเมษายนนี้เป็นช่วงที่ท่านจะมีผลงานที่โดดเด่น และเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างยิ่ง และเมื่อการงานที่ดีขึ้นนั้นส่งผลให้การเงินของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดีด้วย อาจจะมีอุปสรรคเล็กน้อย แต่ท่านก็สามารถผ่านพ้นไปได้ และท่านได้ให้แก้ไขปัญหาเพียงลำพังเพราะท่านจะมีคนที่ค่อยช่วยเหลือท่านอยู่ตลอด