fbpx

ตกงาน 2 ราย ฆ่าตัวตายสลด น่าเห็นใจ

 

ตกงาน 2 ราย ฆ่าตัวตายสลด

ตกงาน 2 ราย ฆ่าตัวตายสลด พิษเศรษฐกิจไวรัสโควิส 19

ด้วยพิษเศรษฐกิจและวิกฤติของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้คน ตกงาน 2 ราย ฆ่าตัวตายสลด รายแรกเป็นหนุ่มวัย 37 ปี เป็นอดีตแคดดี้สนามกอล์ฟย่านสุวรรณภูมิ แม่บ้าน ผูกคอ กินเหล้าซดเหล้าย้อมใจก่อนตัดสินใจฆ่าตัวตาย ตำรวจได้สันณิฐานว่าน่าจะเครียดจากเศรษฐกิจและวิกฤติของเชื้อไวรัสโควิด 19 ยิงขมับตัวเองดับหน้าห้องเช่าของตัวเองย่านสุวินทวงศ์จากเหตุสนามกอล์ฟปิดเลยทำให้ขาดรายได้น่าจะสะสมความเครียดหลาย ๆ เรื่องเลยทำให้ตัดสินใจดับชีวิตลงส่วนรายที่ 2 เป็นหนุ่มวัย 48 ปี อดีตพนักงานแบงค์ธนชาต ได้ใช้เชือกผูกคอตายในที่พักที่อยู่คนเดียวย่าบางคอแหลมกว่าเจ้าหน้าที่จะไปเจอ เจ้าหน้าที่จะไปเห็นก็เห็นศพขึ้นอืดแล้วถึงมีคนมาพบ ด้านพ่อคนตายให้สัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่ว่าผู้ตายตกงานมาเกือบปีหางานใหม่ทำไม่ได้เพราะอายุเยอะ คาดเครียดสะสมประกอบกับเริ่มมีอาการซึมเศร้าเพราะอายุขนาดนี้ยังใช้เงินพ่อแม่อยู่เจ้าหน้าที่ไม่ติดใจการตายเลยมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญศพตามวิธี

ตกงาน 2 ราย ฆ่าตัวตายสลด

รายแรกเป็นหนุ่มวัย 37 ปี อดีตแคทดี้สนามกอล์ฟ

เป็นช่วงที่ทั้งคนไทยและต่างประเทศกำลังพบกับเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กำลังระบาดไปทั่วอยู่ตอนนี้และทำให้คน ตก งาน 2 ราย ฆ่าตัวตายสลด เนื่องจากตกงาน ข่าว หอพัก ชลบุรี เกิดจากความเครียดเลยทำให้ช่วงนี้มีคนคิดสั้นหรือคิดฆ่าตัวตายกันมากมายโดยรายแรกเกิดเหตุเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 4 เม.ย. ร.ต.อ. ณัฐพล ดีพลงาม รอง สว สอบสวน สน.สุวินทวงศ์ รับแจ้งเหตุมีชายยิงตัวตาย หน้าห้องเช้าไม่มีชื่อที่ซอยพัฒนาซอย 1 ถนนร่วมพัฒนา แขวงลำต้อยติ่ง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร ไปตรวจสอบพร้อมกับแพทย์เวรนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ ไปที่เกิดเหตุเป็นห้องเช้าห้องเดียว บริเวณหน้าตึกหน้าตู้กดน้ำอัตโนมัติ พบศพนายณัฐพล อากาศวรรธนะ อายุ 37 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงายจมกองลือดอยู่กับพื้นปูนบริเวณหน้ตึกมีบาดแผลที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่ตรวจสอบผู้่เสียชีวิตได้ใช้ปืนลูกซองสั้นยิงตัวเองตาย บริเวณไกล้เคียงพบปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก กระสุนลูกซอง 3 นัด ขวดเหล้าที่ผู้เสียชีวิตไปแล้วเหลือครึ่งขวด และรองเท้าแตะสีดำ 1 คู่

หนุ่มน้อยใจแฟน ผูกคอ

รายที่ 2 เป็นหนุ่มวัย 48 ปีอดีตพนักงานแบงค์ธนชาต

รายที่ 2ผู้เสียชีวิต ตก งาน 2 ราย ฆ่าตัวตายสลด รายที่2 ที่เสียชีวิตเกิดขึ้นเมื่อเวลา12.30 วันเดียวกัน ร.ต.อ.ประกอบ สุวรรณโข รองสว สอบสวน สน.วัดพระยาไกร ได้รับแจ้งเหตุพบศพ หนุ่มน้อยใจแฟน ผูกคอ ชายผูกคอตายในบ้านพัก เลขที่ 444/40 ซอยเจริญกรุง 91 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับแพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่กองงพิสูจน์หลักฐานกลางและอาสาร่วมกตัญญูไปที่เกิดเหตุ กลางห้องนอนพบศพนาย พลากรณ์ จารุเทศนันท์อายุ 48 ปี สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้น สีขาวคาดน้ำเงิน กางเกงขา

สั้นสีฟ้า นั่งก้นเกือบถึงพื้นโดยมีเชือกไนลอนสีดำอยู่รอบคอแล้วมัดติดกับพัดลมเพดาน สภาพศพขึ้นอืดแล้วและเลือดน้ำหนองไหลนองอยู่เต็มพื้น ส่งผลให้มีกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวรห้องและคลุ้งคลั่งไปทั่วห้อง ไฟกับพัดลมยังเปิดอยู่ ไม่พบร่องร่องรอยการต่อสู้หรือข้าวของเสียหาย โดยแพทย์ได้ระบุเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน

ข่าวผูกคอล่าสุด

ด้วยโรคโควิด 19 เลยทำให้เศรษฐกิจแย่เลยเกิดความเครียดสะสม

ด้วยเศรษฐกิจที่แย่ในตอนนี้ทำให้ คนตกงาน 2 ราย ฆ่าตัวตายสลด คิดสั้นหรือเครียดสะสมกันเป็นจำนวนมากด้วยเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กำลังแพร่เชื้ออยู่ในตอนนี้ทางรัฐบาลไทยในในต่างประเทศก่อนให้ความสำคัญของการแพร่เชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ส่งผลกระทบให้คนไทยจำนวนไม่น้อยเกิดความกังวลความเครียดสะสมเลยทำให้คนคิดฆ่าตัวตายและล่าสุดเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ ข่าวผูกคอล่าสุด ติด ๆ กันว่ามีผู้สียชีวิตรายแรกอายุ 37 ได้ก่อเหตุยิงตัวเองตายที่ขมับขวาทะลุซ้ายเกิดเหตุที่หน้าห้องพักไม่มีชื่อซอยพัฒนาซอย 1 ถนนร่วมพัฒนา แขวงลำต้อยติ่ง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร ส่วนรายที่ 2เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายเสียชีวิต กลางห้องนอนพบศพนาย พลากรณ์ จารุเทศนันท์อายุ 48 ปี โดยมีเชือกไนลอนสีดำอยู่รอบคอแล้วมัดติดกับพัดลมเพดาน สภาพศพขึ้นอืดแล้วและเลือดน้ำหนองไหลนองอยู่เต็มพื้น ส่งผลให้มีกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวรห้องและคลุ้งคลั่งไปทั่วห้อง

**ขอบคุณข้อมูลจาก thairath **

สามารถติดตามรับชมข่าวสารต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ดๆ คลิ๊กที่นี่

สรุป

ด้วยพิษเศรษฐกิจและวิกฤติของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้คน ตกงาน 2 ราย ฆ่าตัวตายสลด รายแรกเป็นหนุ่มวัย 37 ปี เป็นอดีตแคดดี้สนามกอล์ฟย่านสุวรรณภูมิ กินเหล้าซดเหล้าย้อมใจก่อนตัดสินใจฆ่าตัวตาย รายที่2 ที่เสียชีวิตเกิดขึ้นเมื่อเวลา12.30 วันเดียวกัน ร.ต.อ.ประกอบ สุวรรณโข รองสว สอบสวน สน.วัดพระยาไกร ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายผูกคอตายในบ้านพักโดยมีเชือกไนลอนสีดำอยู่รอบคอสภาพศพขึ้นอืดแล้วและเลือดน้ำหนองไหลนองอยู่เต็มพื้นภาพรวมน่าจะมาจะความเครียดจากเชื้อโควิดเลยทำให้ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายตัดสินใจดับชีวิตลง