fbpx

อิสระ รุดช่วยครอบครัวหนุ่มแท็กซี่ เคยเกือบคิดสั้นจากพิษโควิด-19 ข่าวล่าสุดวันนี้

อิสระ รุดช่วยครอบครัวหนุ่มแท็กซี่ เคยเกือบคิดสั้นจากพิษโควิด-19

อิสระ รุดช่วยครอบครัวหนุ่มแท็กซี่ เคยเกือบคิดสั้นจากพิษโควิด-19 ได้เข้าไปพูดคุย

ส.ส ประชาธิปัตย์ รุดให้กำลังใจช่วยเหลือ อิสระ รุดช่วยครอบครัวหนุ่มแท็กซี่ เคยเกือบคิดสั้นจากพิษโควิด-19 ถึงห้องพักสืบเนื่องมาจากที่มีข่าวโด่งดังไปอย่างแพร่หลายเผยโชเฟอร์หนุ่มเคยเครียดคิดสั้น เกือบโดดสะพานคิดฆ่าตัวตาย เหตุผลเพราะไร้เงิน เป็นหนี้ เป็นสิ้นมากมาย แท็กซี่ใจบุญ ลวงโลก โดยหนุ่มแท็กซี่ได้พูดคุยว่าวิ่งรถไม่ได้ลูกค้าเลยทำให้เป็นหนี้เป็นสิ้นท่วมหัวโดยปกติลูกค้าก็น้อยอยู่แล้วยิ่งมาประสบเหตุสถานการ์ณโควิด 19 เอามาอีกยิ่งทำให้ไม่มีลูกค้ามากกว่าเดิมโดยหนุ่มแท็กซี่คนนี้เลยคิดสั้นเพราะเพียงไม่มีเงินให้ลูกให้เมีย

หนุ่มแท็กซี่โพสตัดพ้อในเฟสบุ๊กส่วนตัว

ด้วยโรคระบาดโควิด-19 เลยทำช่วงนี้ทั่วโลกประสบเศรษฐกิจเลยทำให้ ที่คิดสั้นฆ่าตัวตายเลยทำให้ อิสระ รุดช่วยครอบครัว หนุ่มแท็กซี่ เคยเกือบคิดสั้นจากพิษโควิด-19 เพ้อระบายความในใจผ่านเฟสบุ็ค ด้วยความในใจที่คิดได้อ่านแล้วน้ำตาคลอทุกคน แท็กซี่ ที่ เป็นข่าวล่าสุดวันนี้ หนุ่มแท็กซี่ได้ระบาย ผมเองก็เจ็บใจที่เป็นเสาหลักของครอบครัวแต่บางครั้งบางครั้งก็ไม่มีเงินแม้แต่เงินกินข้าวและยังมีลูกที่ยังต้องเลี้ยงอีกตั้ง 1 ชีวิต โลกไม่สวยงามแบบที่ควรจะเป็นมีแต่คนใจร้ายเหนื่อยที่ต้องแข็งแกร่งและเข็มแข็งเพื่อไปสู้กับอะไรไม่รู้ทุกอย่างล้วนทำแล้วดูยากไปหมด ไม่อยากออกไปเจอผู้คนที่

อิสระ รุดช่วยครอบครัวหนุ่มแท็กซี่ เคยเกือบคิดสั้นจากพิษโควิด-19คอยจะมองเราจะนินทาว่าร้ายเราไหมตอนนี้ผมระแวงในหัวตอนนี้ผมเยอะแยะไปหมดเมื่อไรเหตุการ์ณร้าย ๆ จะออกไปจากผมสักที ผมรักลูกถ้าผมเป็นอะไรขึ้นมาขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของผมนะครับผมเหนื่อยผมไม่อยากร้องให้ ให้ตัวเองทรมานอีกแล้ว

นายอิสระได้เข้าไปเยี่ยมพูดคุย

นาย อิสระ รุดช่วยครอบครัว หนุ่มแท็กซี่ เคยเกือบคิดสั้นจากพิษโควิด-19 ได้เข้าไปคุยกับหนุ่มขับแท็กซี่ที่คิดสั้นได้เข้าไปพูดคุยในฐานะผู้แทนและบ้านผมก็ไม่ได้อยู่ในเขตนี้แต่ผมมาในฐานะเพื่อนคนไทยด้วยกันที่อยากยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ สถิติ ร้องเรียนแท็กซี่สูงกว่าปีที่แล้ว ในฐานะคนเป็นพ่อเหมือนกันอายุก็ไล่เลี่ยกันผมได้ถามยอดไปว่าถ้าไม่ยอดลูกจะอยู่ยังไงแต่ก็นั้นแหละครับทุกคนย่อมีฟางเส้นสุดท้ายสิ่งที่ยอดบอกผมทำให้ผมอดคิดไม่ได้ว่า รัฐก็พอมีข้อมูลที่ดีกว่านี้ไหมรัฐที่ควรหาหนทางที่ง่าย ๆ กว่านี้ ในการช่วยเหลือคนไทยด้วยกันให้ได้รับเงิน

แท็กซี่ใจบุญ ลวงโลกเยียวยาอย่างทันท่วงที ก่อนที่ฟางจะขาดแต่ในกรณีของยอดยังโชคดีที่เรื่องร้าย ๆ ไม่ได้เกิดขึ้น แต่คนอื่นอาจจะไม่โชคดีแบบนี้ผมจะหาทางช่วยเท่าที่ทำได้นะครับ ในส่วนของยอดนอกจากความช่วยเหลือเล็ก ๆน้อย ๆ ที่ผมให้ไป ผมได้ขอถ่ายรูปเสื้อผ้าที่แฟนยอดรับมาขาย 10 ชุด ใครอยากช่วยซื้อตามราคาที่เพื่อนๆอยากจ่าย แจ้งผมมาที่นี่นะครับ แบบของเสื้อผ้าอาจถูกใจหรือไม่ถูกใจคนซื้อ แต่หลักคิดสำคัญคือผมไม่อยากให้เขาอยู่ได้จากเงินบริจาคอย่างเดียว

นายอิสระ ช่วยโพสต์ภาพขายเสื้อผ้าของแฟนยอดเพื่อช่วยหาเงินอีกช่องทาง

แท็กซี่ ที่ เป็นข่าวล่าสุดวันนี้

นอกจากนี้นายอิสระยังให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมถึงกรณีดังกล่าวว่าตนได้ช่วยโพสต์ภาพเสื้อกว่า 10 กว่าชุดที่แฟนยอดรับมาขายในเฟส อิสระ รุดช่วยครอบครัว หนุ่มแท็กซี่ เคยเกือบคิดสั้นจากพิษโควิด-19 บุ๊กส่วนตัวเท่านั้นพอผ่านไปแค่ไม่ถึงชั่วโมงมีคนติดต่อมาเพื่อซื้อผ้าเป็นจำนวนมาก ข่าวแท็กซี่อื่น ๆ พอสมควรและนายอิสระได้ไห้คนที่ติดต่อซื้อเสื้อทำการโอนเงินซื้อขายของกันโดยตรงเพื่อความรวดเร็วระหว่างพ่อค้าเองและลุกค้าซึ่งกรณีดังกว่านี้แสดงให้เห็นถึงน้ำใจคนไทยและบางคนก็โอนเงินมาเกินเพื่อช่วยเหลือกับนายยอดและภรรยาและลูกของเขาให้ใช้ในภายภาคหน้า

**ขอบคุณข้อมูลจาก thairath **

สามารถติดตามรับชมข่าวสารต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

วันนี้เว็บไซต์เลขไทยเด็ดได้นำเสนอข่าว อิสระ รุดช่วยครอบครัว หนุ่มแท็กซี่ เคยเกือบคิดสั้นจากพิษโควิด-19 มาให้ทุกท่านได้อ่านว่าสมัยนี้คนไทยไม่มีวันทิ้งกันด้วยโรคโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบที่เชื้อกำลังแพร่กระจายไปยังทั่วโลกเลยทำให้เศรษฐกิจแย่จนทำให้ใครหลาย ๆ คนคิดสั้นเหมือนข่าวที่ได้นำเสนอข่าวต้นไปและมีไม่กี่คนที่โชคดีเหมือนนายยอดเพราะบางคนไม่ทันได้ร่ำลาครอบครัวและทางเว็บไซต์ขอเป็นกำลังให้ทุกคนผ่านเรื่องราวร้าย ๆ นี้ไปได้ด้วยด้วยดีนะและทางเว็บขอเป็นกำลังใจอีกหนึ่งเสียงที่ขอให้ทุกคนผ่านพ้นเรื่องราวร้าย ๆ ให้กลายเป็นดี