fbpx

ฝันเห็นราหู มาดูกันว่าการฝันแบบนี้ดีหรือไม่ดีต่อท่าน

ฝันเห็นราหู มาดูกันว่าการฝันแบบนี้ดีหรือไม่ดีต่อท่าน

ฝันเห็นราหู

หากท่านได้มีการฝัน ฝันเห็นราหู การฝันแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องดีหรือเรื่องไม่ดี ทางเราได้รวบรวมการวิเคราะห์ทำนายฝันจากเหล่าบรรดาอาจารย์หลายๆท่านมาให้ท่านได้หายข้อวิตกสงสัยกัน การฝันเช่นนี้ในมุมของหลายๆท่าน ถือว่าเป็นฝันร้าย ฝันแบบนี้น้อยคนนักที่จะฝัน การฝันแบบนี้ เป็นการฝันที่ไม่มีใครอยากที่จะฝัน จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับชีวิตของท่าน คนในครอบครัวของท่านจะมีเรื่องราวให้เครียดกันถ้วนหน้า ฝันเห็นยักษ์ราหู ไม่ว่าจะเป็นคนที่ท่านรักหรือคนที่รักท่าน จะเกิดเรื่องไม่ดีในชีวิต เรามาดูกันไปพร้อมๆกันจ้าว่าการฝันเช่นนี้จะมีบทบาทในชีวิตท่านยังไงบ้าง

ฝันเห็นยักษ์ราหู

คำทำนายจากอาจารย์

จากคำบอกกล่าวจากอาจารย์ การฝัน ฝันเห็นราหู นั้นถือว่าเป็นเรื่องเลวร้ายในชีวิตเป็นอย่างมาก จะมีการเสียชีวิตจากคนรอบตัว ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ พี่ น้อง หรือแม้กระทั่งคนรัก มีโอกาสเกิดขึ้นสูงที่จะมีการเสียชีวิต หากไม่มีการเสียชีวิตเกิดขึ้น มีโอกาสที่จะมีคนในครอบครัวเจ็บป่วยถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล เลือดตกยางออก ฝันเห็นราหูบนท้องฟ้า หากท่านไม่เชื่อในการวิเคราะห์นี้ก็ไม่แปลก แต่จากการฝันแบบนี้ หลายๆท่านนั้น ได้มีการสูญเสียจริง หากมีการปะทะ ไม่ว่าท่านจะมีอำนาจเพียงใด ท่านก็จะเสียเปรียบสู้เขาไม่ได้ทุกช่องทางกันเลยทีเดียว ไม่มีทางที่จะชนะ

ฝันเห็นราหูบนท้องฟ้า

ด้านการเงินการงาน

ด้านการเงินการงาน หลายๆท่านที่ฝันว่า ฝันเห็นราหู นั้นเป็นช่วงที่รับงานหนักให้ท่านอดทนไปก่อน แล้วผลที่ตามมาก็จะดีเอง จะได้รับความเห็นใจจากเจ้านาย ทุนรอนที่สะสมไว้จะถูกนำออกมาใช้เพื่อลงทุนการค้าบางอย่างแต่จะปรัสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี กิจการทั้งปวงซึ่งต้องสัมพันธ์หรือต้องติดต่อกับต่างประเทศอาจมีอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน ฝันเห็นราหูอมพระอาทิตย์ ท่านที่ฝันเช่นนี้ควรรู้จักการปล่อยวางหากท่านแข็งกระด้าง กระเดื่อง ท่านอาจจะมีปัญหากับคนรอบข้างที่ทำงานได้อย่างง่ายดาย ควรที่จะลดปากเสียงกับคนรอบข้างเป็นอย่างมาก เพื่อตัวของท่าน

ฝันเห็นราหูอมพระอาทิตย์

ด้านความรัก

ท่านที่กำลังมีการฝัน ฝันเห็นราหู ในด้านความรัก ความรักของท่านออกแนวศึกชิงรักหักสวาท มีเรื่องหึงหวงกวนใจกันตลอดเวลา ท่านจะมีโอกาสได้ไปร่วมงานมงคลและอาจจะพบคนที่ท่านถูกใจ จนถึงขั้นเกิดเป็นความรักได้ คุณจะได้พบรักกับคนต่างวัย แต่ไม่รู้ว่าท่านจะถูกใจท่านหรือเปล่า แต่ท่านที่กำลังมีคู่รักนั้นอยู่แล้ว อาจจะทะเลาะกันได้ง่ายเพราะมีบุคคลที่3ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตคู่ของท่าน ฝันเห็นราหูอมจันทร์เต็มดวง ท่านที่รู้ตัวว่าเป็นคนอารมณ์ร้อนควรที่จะหลีกเลี่ยงการปะทะ ไม่ว่าจะด้วยคำพูด หรือ การกระทำ ควรมีสติให้มากกว่าที่เป็นอยู่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น

ฝันเห็นราหูอมจันทร์เต็มดวง

เลขเด็ดจากความฝัน

ท่านที่ได้ฝัน ฝันเห็นราหู ได้นำไปตีความหมายเป็นตัวเลขกันเช่นไร หลายๆท่านไม่ว่าท่านจะมีการฝันเป็นเรื่องอะไร ก็จะมีการนำไปตีเป็นตัวเลขเสมอ ฝันเห็นพระราหูสีเขียว ก็จะมีเลขเด็ดมาให้ท่านได้ทำการวิเคราะห์กันอยู่เสมอ เรามาดูกันว่าการที่ท่านฝันเช่นนี้จะตีออกมาเป็นตัวเลขอะไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยจ้า

เลขลอยเด่น

0-8

2 ตัวบน-ล่าง

01-04-08-18

60-84-87-89

90-98-97-92

เลข 3 ตัว

012-078-109

278-584-640

987-981-870

ฝันเห็นพระราหูสีเขียว

* ขอขอบคุณข้อมูลจาก M thai

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ดๆ คลิกที่นี่

สรุป

ทางเราได้รวบรวมเกี่ยวกับความฝันที่ท่านได้ฝัน ฝันเห็นราหู โดยรวมแล้ว การฝันเช่นนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ดี ไม่สมควรที่จะฝัน การฝันเช่นนี้อาจจะเกิดเรื่องร้ายๆเกี่ยวกับครอบครัวของท่านได้อย่างง่ายดาย ชีวิตของท่านที่มีความเรียบง่ายตลอด อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ท่านไม่อยากพบอยากเจอ ปัญหาต่างๆจะถาโถมเข้ามา ด้านการเงิน การงาน หากท่านรู้จักการใช้ชีวิต ลดการปะทะกับคนรอบข้าง ก็จะทำให้ท่านนั้นมีปัญหาน้อยลงแต่ถ้าหากท่านไม่รุ้จักการยอม สู้ตลอด อาจทำให้ท่านมีปัญหาได้ การฝันเช่นนี้เป็นเพียงแค่ความฝัน ท่านจะคิดว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้นอยู่ที่ตัวท่าน