fbpx

ฝันว่าท้อง มาดูความหมายกัน

ฝันว่าท้อง มาดูความหมายกัน

ฝันว่าท้อง

เรื่องราวความฝันของแต่ละคนมักมีความฝันที่แตกต่างกันในแต่ละคืน แต่บางท่านอาจจะฝันเหมือนๆกันหรืออาจจะฝันในทำนองเดียวกัน ความฝันเช่นนี้มักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงหลายๆๆท่าน เช่น ฝันว่าท้อง  ซึ่งคำทำนายฝันนี้มีความหมายว่าจริงๆๆแล้ว การฝันว่าท้อง  หรือ ฝันเห็นตัวเองท้องใกล้คลอด ของคนเรานั้นไม่ได้หมายความว่า เรากำลังจะตั้งครรภ์ หรือว่ากำลังจะได้ลูกแต่อย่างใด โดยคำทำนายฝันตามหลักคำทำนายตามโบราณได้ทำนายไว้ว่า  หากเป็นสาวโสดความฝันนี้ก็คือ ต้องอยู่แบบเป็นโสดหรืออยู่คนเดียวเรื่อยไป

ด้านความรัก คู่ครองได้ยาก มักจะเจอคนที่ไม่จริงใจเสมอ สำหรับหญิงสาวที่มีครอบครัวแล้ว ความฝันนี้ก็คือ  เรากำลังจะเจอเรื่องที่ดีเข้ามาในครอบครัว ชีวิตกำลังเจอทางที่ดีและก้าวหน้าแบบที่ตั้งตัวไม่ทัน หากเจอปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆ ให้เราใช้สติปัญญาไตร่ตรอง ก็สามารถทำให้ปัญหาทุกอย่างผ่านพ้นไปในทางที่ดีอย่างแน่นอน

ฝันว่าท้องใกล้คลอด

ทำนายฝันจากค่ำคืนที่ตัวเองฝัน

วิธีการแก้ความฝันของทุกท่าน ไม่ว่าจะเป้น ฝันว่าท้อง ฝันว่า ท้องลูกผู้ชาย โดยคำโบราณได้กล่าวไว้ว่าทุกอย่างจากความฝันที่ต้องการผ่อนหนักให้เป็นเบา ให้เราตั้งจิตใจให้แน่วแน่ หมั่นทำบุญ ทำทาน ทำความดีละเว้นความชั่ว ทั้งกาย วาจาและจิตใจ ทำจิตใจของท่านให้สงบ คลายความกังวล เรื่องร้ายๆก็จะกลับกลายเป็นเรื่องที่ดีเสมอ

 1.  วันอาทิตย์  หากฝันว่าท้องคืนวันอาทิตย์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับบุคคลอื่นที่เรารุ้จัก
 2.  วันจันทร์    หากฝันว่าท้องคืนวันจันทร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับคนที่เป็นญาติของเรา
 3.  วันอังคาร   หากฝันว่าท้องคืนวันอังคาร ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับคนที่เป็น พ่อและแม่ของเรา
 4.  วันพุธ       หากฝันว่าท้องคืนวันพุธ ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับลูกและคนในครอบครัวของเรา
 5.  วันพฤหัสบดี หากฝันว่าท้องคืนวันพฤหัสบดี ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับ ครู อาจารย์ หรือผู้ที่เรานับถือ
 6.  วันศุกร์      หากฝันว่าท้องคืนวันศุกร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับ สัตว์ที่เราเลี้ยง
 7.  วันเสาร์    หากฝันว่าท้องคืนวันเสาร์ ผลของความฝันนั้นจะเกิดขึ้นกับ ตัวของเราเอง

ฝันว่าท้องอ่อนๆ

เลขเสี่ยงทายสำหรับคนที่ฝัน

การทำนายฝันว่าท้อง มีทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดีขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นคุณอยู่ใน สถานะแบบไหน อาจจะเป็นสาวโสด หรือ สาวที่มีครอบครัวแล้ว หากเป็นเรื่องดีก็ขอให้ดีขึ้นไป หาก่ป็นเรื่องร้ายๆที่ท่านต้องเจอ ก็ควรใช้สติปัญญาในการแก้ไข ส่วนเลขเด็ดๆสำหรับการเสี่ยงโชคสำหรับคนที่ ฝันว่าท้อง หรือ ฝันว่าท้องอ่อนๆ  อย่างไรก็ตามการทำนายฝันมันเป็นคำทำนายตั้งแต่สมัยโบราณ บางท่านอาจจะเชื่อ ส่วนบางท่านอาจจะไม่ค่อยเชื่อในสิ่งนี้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้วิจารณญาณของแต่ละบุคคล  ส่วนมีเลขเด็ดเลขดังอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 • 5-6-7-1-9
 • 56-69-70-18-94
 • 55-66-77-11-99
 • 51-68-74-19-93
 • 556-660-711-191-992
 • 545-696-719-100-908

ฝันว่าท้องลูกผูชาย

ดวงความรัก การงาน การเงิน 

ดวงความรักของคนโสดของคนที่ ฝันว่าท้อง คุณอาจจะพบคนที่ถูกใจแล้วแต่ยังไม่ใช่จังหวะที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน  คุณยังมีโอกาสที่จะเจอเนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติอีกด้วย   ส่วนในด้านการงานและการเงิน คุณควรควบคุมเรื่องค่าใช้จ่ายภายในบ้านให้ดี มีเกณฑ์ว่าคุณที่จะได้ทำงานที่ไม่จำเจ หรือได้รับผิดชอบงานที่ใหญ่ขึ้น มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานที่ทำอยู่ ช่วงนี้เงินทองที่หามานั้นหามาด้วยความยากลำบาก จึงไม่ควรนำไปใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่ายโดยที่ไม่จำเป็น  ควรเก็บเป็นเงินออมจะเป็นการดีสำหรับคุณ

**ขอบคุณข้อมูลจาก MThai **

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

ความฝันของคนบนโลกนี้มีหลากหลายความฝัน  หากหลายคำทำนายขึ้นอยู่กับว่าใช้หลัดเกณฑ์ไหนเป็นข้อกำหนดอาจจะเหมือนกันบ้างหรือแตกต่างออกไปจากที่อื่น คำทำนาย ฝันว่าท้อง  ที่ทางเราเว็บ เลขไทยเด็ดได้นำเสนอท่านไปอาจจะทำให้ท่ายได้คลีคลายความฝันของท่านไม่มากก็น้อย คำทำนายฝันอาจจะเป็นคำทำนายฝันที่เกิดขึ้น อาจจะไม่เป็นไปตามคำทำนายหรือเป็นไปตามคำทำนาย เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับ วิจารณญาณของแต่ละบุคคล ซึ่งบางท่านอาจจะนำความฝันมาตีเป็นตัวเลขในการเสี่ยงดวง ซึ่งทางเว็บเรา เว็บเลขไทยเด็ด ได้จัดนำเสนอให้ทุกท่านแล้วนะจ้า