fbpx

ฝันว่าส่องกระจกแตก มาดูคำนายกัน

ฝันว่าส่องกระจกแตก  คำทำนายกล่าวไว้ว่า

ฝันว่าส่องกระจกแตก

ผลคำทำนาย ฝันว่าส่องกระจกแตก สำหรับช่วงเดือน มิถุนายน 2563 คุณไม่ควรจะเข้าไปรับทำอะไรหรือรับปากกับใครหรือรับทำอะไรใหม่ ๆ ที่เสี่ยงเป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความพยายามอย่างสูงจึงจะสมหวังในสิ่งที่ต้องการและ ท่านจะได้เดินทางไกลได้รู้จักเพื่อนใหม่เพิ่มโดยเฉพาะคนอายุมากกว่าท่านจะได้ร่วมงานกับคนอายุมากอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านการงาน

 และจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ในสถานที่ใหม่ พบเจอแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต แต่ก็ไม่ได้ถึงกับดีจนเกินไป ท่านต้องใช้ความอดทนความพยายามอย่างสูงให้มากกับสิ่งที่จะเข้ามาในชีวิต และ ฝันว่ากระจกบ้านแตก นั้นการเสี่ยงโชคทิศเหนือเป็นทิศมงคลสำหรับท่าน

  • ฝันว่าส่องกระจกแตก คำทำนายกล่าวไว้ว่า
  • คำทำนายในด้านความรัก
  • คำทำนายในด้านการเงิน
  • คำนายนายในด้านการงาน

คำทำนายในด้านความรัก

ฝันว่ากระจกแตกใส่ ตัว

สำหรับคำทำนายในด้านความรัก ฝันว่ส่องกระจกแตก คนที่มีความรักแล้วอาจจะมีปากเสียงกันบ่อยขึ้นอาจจะทำให้ถึงขั้นเลิกกันได้ ถ้ายังไม่มีการปรับความเข้าใจกันอาจจะทำให้ถึงกับเลิกลากันได้ ฝันว่าทำกระจกแตก ท่านไม่ควรเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ

หรือเปิดใจรับใครเข้ามาในตอนนี้เพราะจะทำให้ท่านคิดมากได้ และอีกสักพักจะมีคนเข้ามาในชีวิตทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแต่คนที่เข้ามาก็ยังไม่ไช่คนที่คุณหวังได้ ช่วงนี้คุณควรจะใช้ชีวิตอยู่คนเดียวไปก่อน อย่าพึ่งเร่งรีบมีความรักถ้ารีบอาจจะมาเสียใจภายหลังได้ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ สำหรับคนที่โสดก็ควรใช้ชีวิตอยู่กับตัวเองไปก่อน

คำทำนายในด้านการเงิน

ฝันว่ากระจกแตกบาดมือคำทำนายในด้านการเงิน  ฝันว่าส่องกระจกแตก สำหรับท่านใดที่กำลังจะทำธุรกิจที่ต้องให้เครดิตหรือเงินค่อยข้างมากอาจจะให้เกิดปัญหาผิดนัดการจ่ายเงินหรือมีโอกาสถูกฉ้อโกงได้ ก่อนที่ท่านจะลงทุนหรือกำลังจะเปิดกิจการใด ๆ ท่านต้องศึกษาให้มาก

อย่าเร่งรีบลงมือทำโดยที่ไม่ศึกษาหรือปรึกษาใครท่านอาจจะเสียเงินก้อนโตเลยทีเดียว ฝันเห็นกระจกแตกวันพุธเช้า อาจจะทำให้เสียทั้งบ้าน  เสียทั้งรถ และทรัพย์สินที่มีค่าหากเลี่ยงการลงทุนครั้งนี้ไม่ได้ก่อนลงทุนต้องศึกษาหรือปรึกษาหารือบุคคลที่เคยลงทุนมาก่อน

คำนายนายในด้านการงาน

ฝันว่ากระจกบาดเท้า

สำหรับคำทำนายในด้านการงาน ฝันว่าส่องกระจกแตก คนทำงานเป็นลูกจ้างอาจจะถูกสั่งหยุดงานกระทันหัน ถือว่าเป็นลางที่ไม่ดีในด้านการงาน ท่านต้องใช้ความพยายามใช้ความอดทนให้มากกับงานที่กำลังพบเจอปัญหาเข้ามา เพราะงานจะมีภาวะงานเร่งด่วน กดดัน

และต้องใช้ความรับผิดชอบสูงมากในการรับผิดชอบงาน ท่านอาจจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานอาจจะถูกใส่ร้ายทำให้ส่งผลกระทบต่องานที่ท่านได้รับอยู่ ณ ตอนนี้ท่านต้องใช้ความอดทนให้มาก หากท่านจะผ่านเรื่องรางฝันเห็นกระจกบานใหญ่แตก ไปจากชีวิตของท่านไปทุกก็จะดีขึ้นเอง

สำหรับเลขมงคล

112  233  456  523

025  598  896   321

014  556  896  369

50     77    25     95

36     55    74    30

22     39     02    99

สามารถติดตาม ความฝันที่เกิดขึ้นบ่อย

สามารถติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด  ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

คำทำนาย ฝันว่า ส่องกระจกแตก สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่ทางการลงทุนธุระกิจนั้นช่วงนี้อยากให้ท่านชะลอเสียก่อนเพราะอาจจะทำให้ท่านศูนย์เสียเงินก้อนใหญ่ ท่านควรจะศึกษาแนวทางธุระกิจก่อนจะลงทุนไม่งั้นท่านจะเสียทรัพย์สินอันมีค่า ในด้านการงานท่านอาจจะมีปากเสียงกับเพื่อร่วมงานจนทำให้เกิดทะเลาะกันจนเป็นเรื่องใหม่โต

สำหรับในด้านความรักนั้น คนที่โสดควรใช้ชีวิตอยู่กับตัวเองไปก่อนอย่าเร่งรีบถ้าเกิดเร่งรีบมีความรักท่านอาจจะมานั่งเสียใจภายหลังก็เป็นได้ ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม ไม่ว่าจะเป็นในด้านเรื่องการลงทุนหรือในด้านความรักท่านควรจะใช้ความคิดและสติให้มากอย่าเร่งรีบค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป