fbpx

วิธีเล่นสูงต่ำ lottovip ยังไงถึงจะชนะ

วิธีเล่นสูงต่ำ lottovip ยังไง

วิธีเล่นสูงต่ำ lottovip

เกมส์สูงต่ำหรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีหรือที่เราเรียกกันว่าไฮโล ซึ่งเกมส์สูงต่ำแรกเดิมมาเป็นชาวจีนที่เล่นกัน และเมื่อมีการเข้ามาขายของในประเทศไทยหรือเป็นช่วงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจึงทำให้มีชาวจีนกลุ่มนึงได้นำการพนันไฮโลหรือเกมส์สูงต่ำนี้เข้ามาเล่นในประเทศไทยและตั้งนั้นเป็นต้นมาทำให้เกมส์ไฮโลเป็นที่นิยมในประเทศไทยจนถึงปัจจุบันจนทำให้มีการพัฒนารูปแบบเกมส์เข้ามาเป็นในรูปออนไลน์บนเว็บพนันออนไลน์ทั่วไปและวันนี้ท่านใดที่อยากทราบ วิธีเล่นสูงต่ำ lottovip เป็นยังไงเรามาหาคำตอบกันใน วิธีเล่นไฮโลใน pantip แล้วท่านจะทราบว่าถึงความสนุกของเกมส์สูงต่ำนี้

 • วิธีเล่นสูงต่ำ lotto vip ยัง
 • วิธีเข้าเล่นเกมส์สูงต่ำ
 • เงื่อนไขของการเล่นเกมส์สูงต่ำ และเมนู
 • เงื่อนไขการชนะเกมส์สูงต่ำ

วิธีเข้าเล่นเกมส์สูงต่ำ

วิธีการเข้าเข้าเล่นเกมส์สูงต่ำของเว็บล็อตโต้วีไอพี่ (lottovip) เมื่อท่านเป็นสมาชิกกับทางเว็บล็อตโต้เรียบร้อบแล้วท่านเข้าใช้งานแล้วกดเลือกเมนูหัวก้อยซึ่ง วิธีเล่นสูงต่ำ lotto vip จะรวมอยู่เมนูในหัวก้อยหน้าเว็บ เมื่อท่านกดเข้าเมนูหัวก้อยเรียบร้อยแล้วท่านกดเลือกเมนูสูง-ต่ำได้เลย และสำหรับใครที่ เป็นมือใหม่หัดเล่นไฮโล ท่านสามารถดูแนวทางหรือขั้นตอนการลุ้นสูงต่ำทางเว็บเลขไทยเด็ดเป็นแนวทางได้ และการเล่นสูงต่ำผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ข้อดีของมันคือท่านสามารถเป็นได้ทั้งผู้เดิชมพันเองและหากท่านอยากเป็นผู้ควบเองทางเว็บไซต์ก็มีเมนูให้ท่านได้เลือกเป็นเจ้ามือเอง

 • เข้าสู้ระบบแล้วกดเลือกเมนูที่หน้าหลักโดยการเลือกเมนูหัวก้อยตามรูปด้านล่างนี้

วิธีเล่นสูงต่ำ lottovip

 • เมื่อเข้าสู่หน้าถัดไปแล้วให้ท่านกดเลือกเมนู สูงต่ำ

วิธีเล่นไฮโล pantip

 • ท่านสามารถเลือกราคาที่จะแทงได้ตามเมนูด้านล่างนี้โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 20 บาท

มือใหม่หัดเล่นไฮโล

 

และเกมส์สูงต่ำจะมีห้องอยู่ 3 ห้องให้ท่านได้เลือกเข้ามาลุ้นซึ่งแต่ละห้องก็จะมาราคาการจ่ายแตกต่างกันออกไปในแต่ละห้อง โดยห้องทั้ง 3 และมีอัตราการจ่านดังต่อไปนี้

 • ห้องสูงต่ำ VIP ท่านสามารถเดิมพันสูงต่ำด้วยราคาดังนี้ 20, 50, 100, 150, 300,  500 บาท
 • ห้องสูงต่ำ Diamond ท่านสามารถเดิมพันสูงต่ำด้วยราคาดังนี้ 40, 80, 160, 400, 800, 1600 บาท
 • ห้องสูงต่ำ Platinum ท่านสามารถเดิมพันสูงต่ำด้วยราคาดังนี้ 80, 160, 320, 800, 1600, 3200 บาท

เงื่อนไขของการเล่นเกมส์สูงต่ำ และเมนู

 1. กดสร้างเกมส์
 2. กดเขย่าเพื่อสุ่มผลลัพธ์จากลูกเต๋า
 3. กดเลือกจำนวนเงินเดิมพัน
 4. กดเปิดเกมส์
 5. ห้องจะเเสดงในเมนู ทายเกม
 6. เมื่อมีผู้เล่นท่านอื่นเลือกเดิมพันในห้องของท่าน ระบบจะอัพเดทสถานะ ชนะ หรือ เเพ้ ในเมนู ผลเเพ้ชนะ ทันที
 7. เเต่ละห้องจะมีเวลาวางเดิมพัน 60 นาที (3,600 วินาที) หากไม่มีผู้ใดเข้ามาทายผล ระบบจะคืนเงิน
  เงินเดิมพันมีตั้งเเต่ 20, 50, 100, 500, …, 3200

แต่ละห้องจะแสดงตัวเลือกสูง-ต่ำ ได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง และเมื่อท่านกดเดิมพันระบบจะแสดงผล แฟ้ หรือ ชนะ ทันทีและนี้คือ วิธีเล่นสูงต่ำ lotto vip การเข้ามาเล่นเกมส์ออนไลน์ตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ได้ยุ่งยากแบบที่ท่านคิด เพราะเดี่ยวนี้ สูตรไฮโลตามเว็บออนไลน์ที่แจกฟรี มีเยอะแยะให้ท่านได้ศึกษาก่อนที่ท่านจะเล่นจริง หรือจะดูวิธีเล่นสูงต่ำตามเว็บยูปทูบ (youtube) ที่เป็นวีดีโอได้เช่นกัน หากท่านสนใจเข้ามาร่วมลุ้นสูงต่ำบนออนไลน์ได้ตามเว็บไซต์ทั่วไปที่เปิดให้บริการ

สูตรไฮโลออนไลน์ฟรี

เงื่อนไขการชนะเกมส์สูงต่ำ

เงื่อนไขการชนะของ วิธีเล่นสูงต่ำ lotto vip เมื่อผู้ทายเลือกทายแต้มรวมลูกเต๋าว่าอยู่ในเกณฑ์สูง หรือต่ำได้ถูกต้อง ผู้ทายจะได้รับเงินเดิมพันทันที และเมื่อเลือกรูปเดิมพันต่างกันจะ ผู้ทายจะเเพ้ทันทัน เมื่อเเพ้ จะเสียเงินเดิมพันตามจำนวนเดิมพันที่ลง วิธีล้างลูกไฮโล เป็นวิธีปลดล๊อกลูกเต๋าไม่ให้มันค้าง เป็นวิธีป้องกันไม่ให้ออกผลซ้ำกับรอบที่ผ่านซึ่งเป็นวิธีที่ได้ผลเช่นกัน เช่น รอบก่อนหน้านี้ท่านแพ้การเดิมพัน เมื่อล้างแล้วรอบถัดมาท่านอาจจะชนะการเดิมพันก็เป็นไปได้ สุดท้ายนี้อยากให้ท่านเล่นการเดิมพันสูงต่ำด้วยนี้ด้วยสติ

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ดๆ  คลิกที่นี่

สรุป

เกมส์สูงต่ำเป็นเกมส์หนึ่งเกมส์ที่มีมาให้ลุ้นกันมายาวนานแล้วจนถึงปัจจุบันและทำให้มีในเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่ง วิธีเล่นสูงต่ำ lotto vip มีขั้นตอนที่ไม่ยากเล่นง่ายสะดวกไม่ยุ่งยากและเป็นเกมส์ที่โอกาสให้ลูกค้าได้เลือกไม่ว่าจะเป็นผู้เดิมพันเกมส์หรือจะเป็นผู้ควบคุมเกมส์ก็ได้และภายในเว็บไซต์มีห้องมากมายให้ท่านเลือกและราคาของการเดิมพันเริ่มต้นที่ 20 บาท และวิธี กติกา ขั้นตอนรวบรัดเข้าใจและเล่นง่าย และด้วยเทคโนโลยีล้ำเลิศหากท่านต้องการเล่นแต่อ่านข้อมูลไม่เข้าใจแล้วจริง ๆ ท่านสามารถเข้ามาดูคลิปวีดีโอตามยูทูปได้เช่นกัน