fbpx

ฝันเห็นพระ มีคำบอกกล่าวว่า

ฝันเห็นพระ มีคำบอกกล่าวว่า

ฝันเห็นพระ

เชื่อกันว่าผู้ที่ ฝันเห็นพระ จะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน หรือความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบไม่ทันคาดคิด ด้านการงาน ต้องระวังคำพูดกับเพื่อนร่วมงานให้ดี เพราะมีคนจ้องจะแทงข้างหลังตลอดเวลา ฝันเห็นพระสงฆ์ แม่นๆ   ใช้มากกว่ารายรับ หรือเรียกว่าใช้เงินเกินตัว ส่วนเรื่องความรัก คนที่โสดจะมีการเปลี่ยนแปลงกระทันหัน จะมีคนเข้ามาอย่างไม่คาดคิด ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็ต้องระวังเรื่องมือที่สามเข้ามาไม่ว่าจะเป็นรูปแบบญาติหรือคนใกล้ตัว ฝันเห็นพระ ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องที่เข้ามาอยากจะออกทางไปในทางที่แย่แต่ เรื่องดีก็จะทยอยเข้ามาให้คุณอดทนพร้อมกับสิ่งที่เจอจะแล้วคุณก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดี

ฝันเห็นพระ

เกณฑ์ด้านการงาน

ผู้ใดที่ฝันเห็นพระ จะมีเกณฑ์เรื่องการงานไปในทางที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ จะมีการโยกย้ายงานแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะจะมีคนจ้องหาเรื่อง คนที่ไม่ชอบในคำพูดไม่คิดของตัวเราเอง เพราะฉนั้นให้ระวังเรื่องคำพูดให้มากๆ พูดก่อนคิด คิดก่อนทำ อย่าใจร้อนห้ามวู้วาม ให้มีสติในการใช้คำพูดให้มากๆ ฝันเห็นพระ เป็นเนื้อหาเอามาบอกกล่าวนั้น เป็นความเชื่อจากคนโบราณเล่าต่อกันมา ไม่ว่าจะเป็น ฝันเห็นพระสงฆ์ 3 รูป หรือ ฝันเห็น พระพุทธรูป ทำนายฝันก็คล้ายกันไปในทางที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ วิธีการแก้เคล็ด ให้หมั่นทำบุญตักบาตร อุทิศส่วนบุญส่วนกุศล ให้เจ้ากรรมนายเวร และฝึกนั่งสมาธิ ให้จิตรใจสงบ จะได้ทำอะไรไม่วู้วาม ไม่ใจร้อน ยึดสติไว้ก่อนอารมณ์

ฝันเห็นพระ วันพฤหัสบดี

เกณฑ์ด้านความรัก

ความรักของคนที่ ฝันเห็นพระ หรือ ฝันเห็นพระสงฆ์1รูป พูดถึงความรักของคนโสด จะได้พบรักกับคนที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวมาในรูปแบบเพื่อนสนิท หรือ ในรูปแบบเพื่อนที่ทำงานคนสนิทใกล้ตัวท่านนั้นเอง ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้วให้ระวังเรื่องมือที่สามที่จะเข้ามาทำให้ครอบครัวของท่านต้องปวดหัวหนักใจ น้ำตาตกใจทุกข์ใจเพราะคนที่เราไว้ใจ มีวิธีการแก้ คือฝึกสมาธิ ทำจิตรใจให้สงบ  รู้จักปรับเปลี่ยนนิสัยของตนเองไปในด้านที่ดี คิดถึงใจเค้าใจเรา ทำตัวเองให้มีความสุขกับทุกวัน สิ่งดีๆก็จะเข้ามาในชีวิตคุณเอง นำเรื่องดีให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ให้หลักธรรมของศาสนาเข้ามาร่วมในชีวิตประจำวันชีวิตจะพบความสงบ

ฝันเห็นพระเหรียญ

สถานะด้านการเงิน

ช่วงนี้การเงินของท่านอาจจะฝืดสักหน่อยเนื่องจากมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ จะมีเรื่องที่ทำให้เสียเงินง่ายๆท่าน  ที่ฝันเห็นพระ จะมีเกณฑ์เสียทรัพย์โดนไม่ใช่เหตุ อาจจะมีปัญหาเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว จะทำให้เสียเงินโดยใช่เรื่อง ทางที่ดีแนะนำให้ท่าน ใช้จ่ายแต่พอจำเป็นให้พ้นช่วงนี้ไปก่อน งดซื้อของที่ไม่จำเป็น เก็บเงินไว้บางส่วนเผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินอาจจะเกิดเรื่องไม่คาดคิดเสียเงินโดนใช่เหตุ เรื่องอาจจะไม่ได้เกิดที่ตัวคุเอง ถ้าท่านผู้ฝันเป็นผู้หญิงญาติฝั่งแม่จะเอาเรื่องมาให้ท่าน แต่ถ้าท่านผู้ฝันเป็นผู้ชายจะมีญาติฝั่งพ่อเอาเรื่องมาให้ แนะนำให้ท่าน ตัดสินใจในการใช้จ่ายให้รอบครอบ เพราะอะไรก็เกิดกับท่านได้ในความเชื่อเรื่องฝันเห็นพระ หรือ ฝันเห็นพระสงฆ์ วันเสาร์

**ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก theasianparent **

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

ทำนายฝันเห็นพระที่ได้กล่าวมาเป็นความเชื่อตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ใช้วิจารณญานให้การอ่าน สุดแล้วแต่สิ่งที่กล่าวไว้เป็นเพียงความเชื่อของผู้ที่ประสบณ์พบเจอกับตัวเองแล้วนำมาบอกต่อเพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ทุกเรื่องที่กล่าวมาไม่ว่าจะเป็นด้านความรัก หรือ การงาน ขึ้นอยู่กับตัวเราเอง ใช้ชีวิตให้อยู่ในคุณธรรมความดี ใช้หลักธรรมของศาสนาในการใช้ชีวิต จะได้พบความสงบสุข  ติดตามเราได้ที่ เว็บไซส์ เลขไทยเด็ด