fbpx

ดวงคนเกิดวันอังคาร พยากรณ์ดวงชะตา

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ดวงคนเกิดวันอังคาร ตามพื้นดวงเบื้องต้น

ตามพื้นชะตา ของ  ดวงคนเกิดวันอังคาร แล้ว ท่านว่า มีคำพูดคำจา ขวานผ่าซาก แต่มีจิตใจดี แข็งนอกอ่อนใน  มีมนุษยสัมพันธดี แต่ มักเป็นคนไม่แสดงออก  ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน มีบริวารรอบตัวมาก  ทำคุณคนไม่ขึ้น ดังคำโบราณว่า ไว้ ทำคุณคนไม่ขึ้น ถ้าอยากได้อะไรจะต้องดิ้นรนหามาด้วยตัวท่านเอง   พ่อแม่เลี้ยงดูมาด้วยความรัก แต่มักให้ฝึกช่วยเหลือตนเอง ตั้งแต่ยังเยาว์ มิตร ที่เคยช่วย

เหลือไว้ จะกลับมาช่วยในตอนตกทุกข์ต้องไปทำงานต่างถิ่นไกลบ้าน วาสนา คนเกิดวันอังคาร จะไปเติบใหญไกลบ้านเกิด ให้เกียรติผุ้อื่นก่อนเสมอ มักเป็นที่รักใคร่ของเพื่อน เพื่อนไม่มองตนเป็นพิษ เป็นภัย จะสบายในตอนบั้นปลายชีวิต จะได้รับคู่ชีวิตที่ดี ยอมให้ท่าน ถ้ามีลูก ลูกจะนำความสุข และลาภมาให้ มีเงินทองไหลเข้ามาโดยไม่ขัดสน เป็นที่พึ่งให้แก่ญาติมิตรสหายได้เสมอ ถึงแม้บุคคลนั้นจะเคยทำไม่ดีกับตัวท่าน

เพื่อนเก่าที่เคยพลัดพรากในวัยเยาว์ จะได้กับมาพึ่งพา กันอีก ท่านจะกลับไปทำธุรกิจดั้งเดิมของครอบครัว ที่เคยได้รับการเลี้ยงจากรายได้เหล่านั้น ไม่ว่าจะเป้นการติดต่อเจรจา ค้าขาย กับคนท้องถิ่น หรือชาวต่างชาติ ท่านว่าเจ้าตัวเป้นคนละเอียดมัก มองเห็นช่องทางพิเศาที่คนอื่นมองข้าม และสามารถคิดริเริ่ม ได้ก่อน จนบางครั้งอาจมีคนอิจฉาท่าน แต่เนื่องด้วยท่านเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น จึงสามารถทำอะไรก็สำเร็จ

การพยากรณ์ คือ การคาดการณ์ หรือทำนายทายทัก โดยมีสมมุติฐาน ซึ่งเก็บสถิติ มาจากเรื่องราวในอดีต และปัจจุบัน นำมาวิเคราะห์ และคำนวณตามหลักโหราศาสตร์ แบบโบราณ ให้ทุกท่านที่มีความสนใจ ในเรื่องอนาคต เพื่อใช้ในการดำเนินชีวิต เปรียบเสมือนแสงเทียน ที่คอยส่องนำทางให้กับทุกท่านได้ใช้เป็นหลักเกณฑ์ หรือแนวทางเพื่อลองผิดลองถูก โดยไม่เกิดข้อผิดพลาด ที่ยังมาไม่ถึงในเวลาสำคัญของท่าน

  • ดวงคนเกิดวันอังคาร ตามพื้นดวงเบื้องต้น
  • คำทำนายชะตาด้านการทำงาน  การเงิน
  • คำทำนายเรื่องครอบครัว และบริวาร ความรัก
  • เลขโฉลก และเลขมงคลประจำวันเกิด

คำทำนายชะตาด้านการทำงาน  การเงิน

ดวงคนเกิดวันอังคาร ผู้ชาย

การพยากรณ์เป็นเพียงคำทำนาย ซึ่งมีโอกาสเกิดขึ้น หรือไม่ก็ได้ ขึ้นอยู่กับบุคคลนั้น ประพฤติ ปฎิบัติตนอยู่ในศิลธรรม อันดีหรือไม่ ทั้งนี้ ทุกท่านมีสิทธิที่จะทำ หรือไม่ทำตามคำนายก็ได้ โดย ดวงคนเกิดวันอังคาร ท่านว่า จะได้ทำงานในที่ไกลบ้าน ห่างพ่อแม่ และครอบครัว หรืออาจไปในต่างประเทศที่ท่านไม่เคย ไปมาก่อน โดยเนื่องานที่ท่านทำจะเหมาะกับการเจรจา สื่อสาร กับเพื่อนร่วมงาน หรือ ลูกค้า ได้ยิ่งดี เพราะ

ท่านมีปากที่ช่างเจรจา อ่อนหวาน ดังคำดบราณที่ว่า ปากเป็นเอกเลขเป็นโท ที่หมายถึง ปากมีความสำคัญในการจะพาตัวให้รอด ท่านว่า ดวงคนเกิดวันอังคาร ผู้ชาย  จะได้รับราชการ มีอำนาจ เป็นเจ้าคน มีลูกน้องบริวารมากมาย ให้ความเคารพ ยำเกรงท่าน เพราะด้วยคำพูดที่เฉลียวฉลาด ในการใช้ผู้ใต้บังคับบัญชา มีท่าที ที่รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตนแม้ตนเป็นเจ้านาย ทำให้ลูกน้องรักใคร่และพร้อมเต็มใจทำงานให้

สำเร็จ โดยที่ท่านไม่ต้องลงมือเอง มักจะเป็นคนทำอะไร รวดเร็ว แต่มีความละเอียดในงาน เพราะเป้นคนที่ไม่ชอบแก้ไขในสิ่งที่เคยเรียนรู้มาแล้ว จึงทำให้ท่านมักจะตรวจทานงานก่อนเสมอ ทั้งนี้ท่านสามารถหาเงินจากรายได้เสริม จากการที่ท่านมักมีน้ำใจกับคนรอบตัวอยุ่เป็นประจำ จึงทำให้ได้การติดต่อจากคนที่ท่านเคยเข้าไปช่วยเหลื่อ โดยที่ท่านต้องติดต่อหรือทำเองให้สำเร็จในทุกขั้นตอนการประสานงาน

คำทำนายเรื่องครอบครัว และบริวาร ความรัก

คนเกิดวันอังคาร ดวงแข็ง

ถ้าท่านอยากได้แนวทางในการดำเนินชีวิต วันนี้มาพบกับ ดวงคนเกิดวันอังคาร ตามชะตาแล้วมักเป็นรักครอบครัว ถือครอบครัวเป้นที่หนึ่ง ไม่ยอมให้ใครมารังแกคนทีตนรัก ยอมเสียสละได้ทุกอย่างเพื่อพ่อแม่ ถ้าเป็นผู้หญิงก็มีจิตใจที่แข็งแกร่งเหมือนกับผู้ชาย กล้าได้กล้าเสีย จนบางทีเหมือนมีร่างผู้ชาย จึงแนะนำว่าอย่าทำให้ท่านโกรธ เลยทีเดียว เพราะท่านว่าเธอยอมแลกได้ทุกอย่างสำหรับคนที่ตนรักและหวง

ท่านพยากรณ์ว่า คนเกิดวันอังคาร ดวงแข็ง ไม่ว่าจะเจอความยากลำบากในเรื่องการงาน การเงิน ท่านมักจะผ่านมันไปได้เสมอ ด้วยความที่ท่านเป็นคนจิตใจเด็ดเดี่ยว สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เสอม แม้ในยามวิกฤติ ท่านมักจะทำเป้นใจดีสู้เสือ ไม่ยอมให้ใครมาข่มเหงรังแกเป็นแน่นอน ซึ่งการที่ท่านผ่านเหตุการณ์ร้ายไปได้ทุกครั้งก็เพราะบุญที่ท่านคอยช่วยเหลือผุ้อื่นอยู่เป็นประจำ ในช่วงเวลาที่ทุกคนไม่กล้า

เลขโฉลก และเลขมงคลประจำวันเกิด

โชคลาภคนเกิดวันอังคาร

การทำนาย และการพยากรณ์เป็นเพียงสถิติ ที่ถูกเก็บเพื่อใช้เป็นตัวช่วย ดวงคนเกิดวันอังคาร ตามชะตาแล้วมักมีโชคลาภอยู่เป้นประจำ จากการช่วยเหลือ ผุ้อื่น ยกตัวอย่างเช่น การช่วยคนพิการ ซื้อล๊อตตเตอรี่ ในขณะที่ท่านมีเงินติดตัว เพียงน้อยนิด ก็ตามจะสังเกตได้ว่า ท่านมักจะถูกรางวัล จากการช่วยเหลือคน อยู่เป็นประจำ เพราะท่านเป็นคนมีจิตใจเมตตา จากการที่ท่านเคยพบกับความลำบาก จึงรู้สึกด้วย

สำนึกของตัวเองว่าต้อง ช่วยเหลือ ผู้ที่อ่อนแอกว่าเสมอ ซึ่งวันนี้เรามี โชคลาภคนเกิดวันอังคาร มาฝากให้ทุกท่านได้นำไปลุ้น รางวัล เมื่อท่านได้รางวัลหรือได้รับเงินมาง่าย ๆ ท่านว่าอย่าลืมส่งต่อความเองดดยการไปทำบุญ สถานที่เช่นวัด บ้านพักผุ้พิการ บ้านพักคนชรา หรือผุ้ยากไร้ทั้งหลาย ให้ได้รับสิ่งดี ๆ เหล่านั้นด้วย ซึ่งตัวเลขเด้ดก็มีดังต่อไปนี้

เลขประจำวัน

เลขมงคล เด่นนำโชค

4  –   1

เลขมงคล เด่นรอง

124

41 – 84 –  24-  89

—————————————————————————–

เลขนำโชค 

เลขมงคล เด่นนำโชค

9 – 5 – 6

เลขมงคล เด่นรอง

987

64  –  01  – 87  –  91

โดยทุกท่านสามารถติดตาม คำพยากรรื หรือคำนายจากโหราศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเวลาตกฟาก เวลาเกิด หรือแม้กระทั้งศาสตร์ตัวเลขที่มีความแม่นยำบนเว็บไซต์เลขไทยเด็ด (Lekthaided)  พร้อมอัพเดตสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังเป็นกระแสให้ท่านไม่พลาดโอกาสที่จะเข้าเป็นส่วนหนึ่ง บนโลกออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี โยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมกัน แล้วอย่าลืมแชร์เรื่องราวดีๆ ให้กับคนรู้จักได้ทราบ

สามารถติดตาม ดูดวง กราฟชีวิต

สามารถติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

ในเมื่อวันนี้ทุกท่านได้เข้ามาติดตาม และให้กำลังใจ ทางเว็บลขไทยเด็ด (Lekthaided)  ด้วยการเข้าตรวจเช็ค คำพยากรณ์ ดวงคนเกิดวันอังคาร ทั้งนี้เราขอให้ทุกท่านใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท มีสติในการดำเนินชีวิต โดยที่  นำเอาคำพยากรณ์จากเว็บเรา ไปใช้เป็นแนวทาง ในการดำเนินชีวิต ด้วยความระมัดระวัง  ดังคำโบราณที่ว่า รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม

ทั้งนี้เรายังมีการพยากรณ์ และคำทำนายแม่น ๆ จากการทำนายฝัน หรือ ชะตาวันเกิด  วันพุธ วันเสาร์ วันอาทิตย์ วันจันทร์ พฤหัสบดี ปีนักษัติ ต่าง ๆ เช่น ปีชวด มะโรง ขาล เถาะ มะเส็ง มะแม ปีวอก โดยเชิญอาจารย์ที่มีทักษะด้านดหราศาสตร์ในเรื่องตัวเลข คอยบอกเหตุที่อนาคต ที่กำลังจะเกิด กับเจ้าตัวพร้อมทั้งตัว ที่ใช้นำไปเสี่ยงทาย ให้กับเพื่อนสมาชิก