fbpx

ฝันว่างูไล่กัด ได้ทำนายว่า

ฝันว่างูไล่กัด  คำทำนายว่า

ฝันว่างูไล่กัด

คำทำนายฝัน ได้ทำนายไว้ว่า ฝันว่างูไล่กัด เป็นความฝันที่มีคนฝันกันเป็นสวนมาก พบเจอคนเล่าให้ฝังบ่อยๆ เมือท่านฝันถึงสัตว์เลื้อยคลานที่มีพิษอย่างงู อาจจะทำให้ชีวิตมีการเปลียนแปลงยุบ่ายๆ จะบ่งบอกถึงเหตุการณ์หรือช่วงเวลาที่ไกล้เข้ามา โดยคำทำนายจะมีความแตกต่างกันออกไป เช่น ฝัน ว่างูไล่กัด2ตัวหรืองูตัวใหญ่ หรือว่าจะฝันว่าถูกงูกัดไปตามอวัยวะอื่นๆ และคำทำนายก็จะเปลียนความหมายออกไปอีก และมาดูกันว่าท่างูกัดในบริเวณร่างกายสวนนี้ จะทำนายว่าอย่างไรออกไปอีก และไม่ว่าฝันว่างูกัดตรงไหน คำทำนายก็จะเปลียนไปเรื่อยๆๆตามที่คุณฝันออกมา

ฝันว่า งูกัดแขน มาทำนายกัน

ฝันว่างูไล่กัด

คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอกับคนรัก ฝัน ว่างูไล่กัด คุณอาจจะเจอคนที่มีเจ้าของแล้ว อยากให้คุณระมัดระวังด้วยในความปลอดภัย และกฎแห่งกำด้วย และจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นตามมา ฝันว่า งูใหญ่ไล่กัด แต่ไม่โดน ทำนายเป็น ถ้าคุณคิดจะเล่นหุ้น หรือเกียวกับเสียงโชค เช่นนำเงินไปลงทุน ผลที่ได้รับจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ควรรออีกสักหน่อยนะค่ะ และจะกลับมาดีเอง และท่า ฝัน ว่างูกัดแขนซ้าย แสดงว่า การงานจะไม่ไม่ราบรืน โดยเฉพาะทำงานกับญาติพี่น้อง แต่ท่า ฝัน ว่างูกัดแขนขวา แสดงว่า คุณอาจจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เรื่องที่อยู่ในใจ ปัญหาที่แก้ไม่ตก จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผิวขาวท้วม และดูมีอายุหน่อย และคุณพี่จะได้พบแต่เรื่องดีๆ

ฝันว่างูกัดเท้า มาทำนายกัน

ฝันว่า งูใหญ่ไล่กัด แต่ไม่โดน ทำนายเป็น

ฝัน ว่างูกัดที่เท้าซ้าย แสดงว่า เร็วๆนี้ท่านอาจจะได้เดินทางไกล แต่ขอเตือนไว้หน่อยนะค่ะ ว่าให้ระวังการเดินทางท่าให้ดีควรงดเดินทางในช่วงเดือนนี้ไปก่อนค่ะ ฝัน ว่างูไล่กัด คุณอาจจะมีปัญหาที่คิดไม่ตกและต้องการใครสักคนที่ที่ช่วยเทอได้ หากคุณฝัน ฝัน ว่างูไล่กัดในน้ำกลางป่า คุณอาจจะเจอเหตุการประหลาดใจ หรือมีข่าวที่คุณคิดไม่ถึง อาจจะก่อให้เหตุเหตุร้ายแรงก็เป็นไปได้ และท่าหากคุณ ฝัน ว่างูกัดที่เท้าขาว คุณอาจจะได้เดินทางไปเทียวต่างประเทศกับเพื่อนๆร่วมงาน และคุณอาจได้เจอกับเรื่องประหลาดใจ หรือมีข่าวดี ตามมาก็เป็นไปได้ โดยที่คุณไม่รู้เรื่องอะไรเลย ความโชคดีอยู่ที่คุณ

มาดูดวงความรัก การงาน การเงิน เลขมงคล 

ฝัน ว่างูไล่กัดในน้ำกลางป่า

ดวงความรัก ฝัน ว่างูไล่กัด เป็นคนที่ติดแฟนมากคนรักไปไหนคุณไปด้วย เป็นคนนิสัยขี้เอาแต่ใจ ชอบให้เอาใจใส่ รักใครรักจริง ขี้งอน ชอบคนง้อแต่เค้าเป็นคนที่ศรัทธาในความรักมากๆ เกียดใครเกียดจริง รักใครรักจริงเหมือนกัน เรื่องนอกใจบอกเลยว่าไม่มีแน่นอน
ดวงการเงิน การงาน การงานของคุณไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะงานประสานงานติดต่องาน อาจจะมีกาดติดขัดและความเห็นไม่ค่อยตรง และจะก่อให้เกิดปัญหาได้ คุณแค่ขยันพยายามตั้งใจทำงานอย่างเดิมอย่างที่คุณเป็นก็พอ และคุณจะได้รับความพิฌศษจากหัวหน้าของท่านเอง สำหรับคนที่ทำอาชีพค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัวในเดือนนี้เป็นเดือนที่กำไรงาม
เลขมงคล ฝันว่า งูไล่กัด เลขเด็ดมาตีเลขกัน ใครที่ต้องการเสียงโชคลาภมีเลขมงคลได่แก่ 85 81 94 93 99 36 58 51 24 78

**ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก mthai **

สามารถติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

คำทำนายนั้นมันก็ไม่ได้มั่นคงตลอดไป ฝัน ว่างูไล่กัด ก็อาจจะคิดได้ไปต่างๆนาๆมีหลายความหมายที่ทุกคนก็คิดไม่เหมือนกันและคำทำนายก็ไม่ได้ตรงเสมอไป อยากให้ทุกคนคิดให้เยอะๆว่าการฝันนั้นก็อาจจะเปลียนไปได้ตลอด และคำทำนายนั้นก็ไม่สามารถเชื่อได้ทุกอย่าง ทุกคนก็ต้องคิดถึงหลักความเป็นจริงหลายๆด้าน โดยใช่ความคิดเห็นหลายๆอย่างคุณสามารถเปลียบเทียบกับสิ่งรอบๆข้างเป็นหลังด้วย ถึงแหม่ว่าจะมีคำทำนายขึ้นมาและแยกออกไปมากมายหลายๆเรื่องกันเลยทีเดียว