fbpx

ฝันว่าทำขนมไทย ผลของความฝัน เลขมงคล เลขเสี่ยงดวง

ฝันว่าทำขนมไทย

ฝันว่าทำขนมไทย เช็คดวงจากความฝัน แจกเลขเสี่ยงโชค

เช็คดวงจากความฝันในช่วงนี้ท่านใดที่ฝันทำขนมหวาน หรือ ฝันว่าทำขนมไทย ซึ่งมีสัญญาณบอกได้ว่าชีวิตของท่านนั้นจะเต็มไปด้วยเรื่องราวดี ๆ มีแต่สิ่งดี ๆ มีแต่ความสุขรวมไปถึงทั้งคนในครบครัว และคนรอบข้างก็มีความสุขด้วยเช่นกัน และในช่วงเดือนนี้ท่านจะได้รับโชคลาภในด้านการงานและการค้าขาย จะมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากมีการย้ายงานก็จะมีการงานที่ดีขึ้น ประกอบกิจการอะไรก็ได้กำไรมาก

รวมถึงจะได้โชคทางด้านการงานจากคนผิวสองสีที่มาจากทิศเหนือ ฝันเห็นของหวาน  อาจจะเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ ลูกค้า หรือลูกหนี้จะนำเงินมาคืน และในช่วงเดือนนี้ให้ท่านใช้ความอดทนกับปัญหาในหลาย ๆ อย่างที่ต้องเจอ เช่น ปัญหาของคนในครอบครัว ปัญหาจากที่ทำงาน ปัญหาเรื่องเงิน เป็นต้น ให้พยายามแบ่งรับแบ่งสู แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ คือ ต้องใช้ความพยายามมากหน่อย จะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ

  • ฝันว่าทำขนมไทย เช็คดวงจากความฝัน แจกเลขเสี่ยงโชค
  • ฝันว่าทำขนมในเรื่องของการเงิน
  • ฝันว่าทำขนมในเรื่องของการงาน
  • ฝันว่าทำขนมในเรื่องของความรัก

ฝันว่าทำขนมในเรื่องของการเงิน

ฝันว่าซื้อเค้ก 

ด้านการเงินของท่านที่ ฝันว่าทำขนมไทย ดวงของท่านในช่วงนี้มีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มขึ้นจากการลงทุนหรือทำธุรกิจหลายช่องทาง มีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะความพยายามจากตัวของท่านเอง หากท่านคิดวางแผนอยากซื้อของชิ้นใหญ่ให้ชะลอไว้ก่อน เพราะช่วงนี้รายจ่ายมากเหลือเกิน และให้ท่านระวังเรื่องการถูกหักหลังหรือถูกโกง หนี้อาจจะสูญ จะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจจากครอบครัว หรือเพื่อนสนิท

และในช่วงนี้จะมีเรื่องให้ครุ่นคิด แต่ไม่ต้องเป็นห่วงหากเราทำดีแล้วไม่มีใครสามารถทำอะไรได้ ฝันว่าซื้อเค้ก  ซึ่งคนที่คิดร้ายจะปรากฎตัวออกมาเอง การเงินให้ระวังจะเสียทรัพย์ให้กับเพื่อนสนิทที่ไม่เจอกันมานาน มาขอความช่วยเหลือเพราะด้วยความใจอ่อนของท่าน จะทำให้ถูกคดโกง แต่ผ่านไปในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ท่านก็จะได้คืนแต่ต้องใช้เวลานาน เพราะเขาจทะยอยจ่ายให้ท่านเรื่อย ๆ ซึ่งทุกอย่างก็จะดีขึ้น

ฝันว่าทำขนมในเรื่องของการงาน

ฝันว่าได้กิน ของหวาน อร่อยมาก 

การงานของท่านในช่วงนี้ ฝันว่าทำขนมไทย การงานของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก หากคิดจะทำธุระกิจอะไรก็ให้รีบทำช่วงนี้ เพราะเป็นโอกาสของท่านแล้วซึ่งไม่ได้มีแบบนี้บ่อย ๆ และในช่วงก่อนปีใหม่นี้การงานของท่านดีมากหากทำงานประจำควบกับงานเสริมด้วยประสบความสำเร็จทั้งคู่ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็ว เจริญในหน้าที่การงานมากขึ้น อีกทั้งยังมีเกณฑ์ได้รับลาภก้อนใหญ่จากคนผิวสองสี

ธุรกิจการงานที่ทำอยู่มีเกณฑ์ไปได้สวย มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง  ฝันว่าได้กิน ของหวาน อร่อยมาก  สำหรับท่านที่คิดอยากจะทำธุรกิจของตนเองนั้น ช่วงนี้เหมาะมากซึ่งมีดวงทำมาค้าขายขึ้น ไม่ว่าจะมีหน้าร้าน หรือขายออนไลน์ และสำหรับท่านที่ทำงานประจำมีโอกาสก้าวหน้าได้รับการโปรโมตและจะมีเพื่อนใหม่ ๆ เข้ามาร่วมงานเพิ่มขึ้น ท่านต้องรักษาสัมพันธภาพกับเพื่อนให้ดี เพื่อให้งานของท่านราบรื่น

ฝันว่าทำขนมในเรื่องของความรัก

ฝันว่า ผู้ใหญ่ ให้ของกิน

คนโสด : สำหรับคนโสดเมื่อ ฝันว่าทำ ขนมไทย มีเกณฑ์ที่จะพบเนื้อคู่ในเร็ว ๆ นี้ และมีโอกาสได้คนต่างชาติเป็นแฟนในอนาคต ได้พบรักกับคนที่อายุห่างกันพอสมควร แต่ต้องดูดี ๆ เพราะเขาคนนี้ไม่รู้ว่ามารักจริงหรือมาหลอกกันแน่ ช่วงนี้ท่านจะมีเสน่ห์แรงจนน่าตกใจ มีคนเข้าหาท่านอยู่ตลอด เอาอกเอาใจจนคนอื่นต้องอิจฉา แต่ปัญหาคือท่านจะสับสนกับความสัมพันธ์ที่เข้ามาเยอะจนเกินไปจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

เลขนำโชค เลขมงคล จากผลทำนายฝัน

1 – 7

เลข 2 ตัวบน-ล่าง

18 – 37 – 71 – 61
05 – 79 – 27 – 51

เลข 3 ตัวตรง-โต๊ด

157 – 170 – 712 – 105
190 – 712 – 713 – 175

คนมีคู่ : สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วเมื่อท่าน ฝันว่า ผู้ใหญ่ ให้ของกิน  ซึ่งดวงของท่านในช่วงนี้ อย่าคิดที่จะมีกิ๊กเด็ดขาด เพราะจะมีแต่ความวุ่นวายตามาอย่างไม่คาดถึง จะมีคนเข้ามาทำให้ท่านกับคนรักไม่เชื่อใจกัน และระหองระแหงเพื่อที่ตัวเองนั้นจะได้เขามาเป็นมือที่สาม จะทำให้มีปัญหาขัดใจกัน มีเหตุให้ต้องขุ่นข้องหมองใจ ท่านควรคุยกันเพื่อปรับทัศนคติให้ตรงกันจะดีกว่าการปล่อยให้เรื่องราวต้องบานปลาย

สามารถติดตาม ฝันว่าทำขนมไทย

ติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

สำหรับท่านที่ฝันเห็นขนม หรือ ฝันว่าทำขนมไทย ให้ท่านสบายใจได้เลย เพราะส่วนมากแล้วฝันลักษณะนี้จะเป็นเรื่องดีมากกว่าเรื่องร้าย จะได้รับโชคลาภ รับสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต อีกทั้งสิ่งที่ท่านเคยปรารถนาไว้จะเป็นจริง และเรื่องที่ต้องระวังก็มีแค่การจัดการการเงินของตนเอง ต้องรอบคอบ และวางแผนดี ๆ เข้าไว้ จะได้ไม่มีปัญหาทีหลัง อย่างไรก็ตามคำทำนาย ทางเว็บ เลขไทยเด็ด (lekthaided) ได้อัปเดตเป็นที่

เรียบร้อยแล้วซึ่งท่านสามารถเข้ามติตามรับชมผลคำทำนายฝันกับทางเว็บไซต์เราได้ตลอด ทั้งนี้ท่านสามารถเข้ามอ่านข้อความ ซึ่งมีให้ทั้งเลขเด็ด เลขมงคล และเลขนำโชค เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดถัดไปได้ ความฝันเห็นขนมหรือทำขนมนั้นเป็นเพียงการพยากรณ์ใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตเท่านั้น พยายามอย่าเอามาเป็นตัวกำหนดชีวิต เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าเชื่อดวง อยู่กับดวง กับความฝัน มากกว่าชีวิตจริง