fbpx

ฝันเห็น เซียน จะหมายถึงอะไร

ฝันเห็น เซียน มีอะไรดีบ้าง

ฝันเห็น เซียน

เทพเจ้า หรือเซียน คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หลายคนสัทธา เป็นความเชื่อ ลัทธิเต๋า ของจีนที่มีมาช้านาน หลายท่านเชื่อว่าหาก ฝันเห็น เซียน นั้นเป็นเรื่องดี เป็นศิริมงคล ต่อชีวิต หรือเป็นนิมิตรหมาย ที่ดีที่สุด และหลายท่าน จะได้โชคภาล เงินทอง หรือการเงิน การงาน ด้านความรักและชีวิตคู่กับครอบครัว ที่ดีขึ้น การ ฝันเห็นเทพเจ้าจีน ที่จะมีคำทำนายที่เหมือน หรือคล้ายกัน เช่นด้านโชคลาภ จะเน้นไปทาง การเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคซะส่วนใหญ่ คือให้ท่านที่ฝัน จงแสวงโชคจากคนที่ไม่รู้จัก และมาจากทิศตะวันออก เป็นต้น มาดูว่าจะมีคำทำนายแบบไหนบ้าง

  • ฝัน เห็น เซียน มีอะไรดีบ้าง
  • มีผล กับการดำเนินชีวิต อย่างไร
  • ด้านความรัก และชีวิตคู่
  • ดวงด้านการงาน การเงิน

มีผล กับการดำเนินชีวิต อย่างไร

ฝันเห็น เซียน

การดำเนินชีวิตของท่านที่ ฝัน เห็น เซียน ทำนายว่า ช่วงนี้คุณ จะมีเรื่องร้อนใจ หรือเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ที่มาจากญาติ พี่น้อง คนสนิทของคุณ และระวังเรื่องเดือดร้อนที่เกิด จากเพศตรงข้าม จะมีงานเลี้ยงฉลองกับคนรอบข้างหรืองานสังสรรค์กับญาติมิตร แต่ถ้าท่าน ฝัน ถึง องค์พระจีน จะมีการเปลี่่ยนที่อยู่อาศัย หรือย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน ระวังสิ่งของต่างๆ ที่คนแปลกหน้าที่ไม่เคยเจอไม่เคยรู้จัก นำมาให้ หรือฝากไว้ที่คุณ อาจจะมีเจตนาอื่น ที่แอบแฝงอยู่ จะทำให้คุณเดือดร้อน ก่อนจะทำอะไร คิดวิเคราะห์ให้ดีก่อนจะตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แลแต่ อย่าด่วนตัดสินเด็ดขาด

ด้านความรัก และชีวิตคู่

ฝัน ถึง องค์พระจีน 

สำหรับความรัก ผู้ที่ ฝัน เห็น เซียน โบราญว่า ถ้าคุณคิดที่จะมองหาคนใหม่ เลิกคิดไปได้เลย ถ้าคิดจะมีใคร ก็แค่สักพักสักครู่ เท่านั้น ส่วนคนโสด จะได้พบรักกับ คนที่เค้ามีเจ้าของ หรือมีคู่อยู่แล้ว มีคนมาทำดีเอาใจกับคุณบ่อยๆ จนคนอื่นอิจฉา เลยก็ว่าได้ ใครที่ชอบปิดบัง หรือแอบมีความลับกับใคร ช่วงนี้จะรู้สึกร้อนตัวนิดๆ เพราะกลัว หรือระแวงว่า ความลับของคุณ จะถูกเปิดเผย หากคุณจะแอบมีกิ๊ก หรือมีแฟนเพิ่ม ให้ระวังถูกจับได้ ฝันว่า ไหว้เทพเจ้าจีน คนมีคู่ควรมั่นเอาใจใส่คนคนรักให้มากขึ้น อย่าเมินมากเกินไป คนรักอาจจะนำโชคมาให้คุณ หรือจะพากันไปพบโชคที่ ที่ไม่เคยไป

ดวงด้านการงาน การเงิน

ฝันว่า ไหว้เทพเจ้าจีน

ช่วงนี้สำหรับท่านที่ ฝัน เห็น เซียน ดวงการงาน การเงินของท่าน ทำนายใว้ว่า การงานจะออกนอกลู่นอกทางบ้าง อาจจะไม่เข้ารูปเข้ารอย ขาดความเอาใจใส่ ต้องมีสมาธิ และสติความอดทนให้มากกว่าเดิม งานที่ใช้การเจรจา จะไม่สำเร็จ ต้องหาวิธีอื่นๆ ดู หรือลองขอให้คนอื่นช่วยดู หากคุณขอก็ร้องก็จะมีคนที่เต็มใจจะช่วยคุณ อีกประมาณ 2เดือน การงานและการเงินของคุณจะดีขึ้น จะฝ่าฟันผ่านไปได้แค่ใช้ความพยายาม แต่ถ้า ฝัน ถึง เทพเซียนแปะ หมายถึงจะมีคนทำให้คุณเสียเงิน หรือทรัพย์สิน เช่น เงินก้อนโต ทองคำ แหวน นาฬิกา และรถ เพราะความไว้ใจจึงทำให้เสียรู้คนอื่น

  • ทิศนำโชค ได้แก่ ตะวันทิศเหนือ
  • สีนำโชค ได้แก่ สีแดง และ สีทอง
  • เลขนำโชค ได้แก่ 8 9
  • ตัวเลขเด่น ได้แก่ 7
  • ตัวเลขรอง ได้แก่ 2

เลขเด่น

9 – 7 – 6 – 2 – 8

เลข 2 ตัวบน – ล่าง

69-47-15-35-27

82-31-82-50-34

เลข 3 ตัวตรง – โต๊ด

887-549-517

373-167-270

** ขอบคุณข้อมูลจาก Mthai **

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

การที่ท่าน ฝัน เห็น เซียน สามารถสื่อได้หลายแบบ หลายความหมาย ขึ้นอยู่กับแต่ละความเชื่อของคนนั้นๆว่าจะดูคำทำนายจากศาสความเชื่อไหน แต่ละศาสมีคำทำนาย หรือความเชื่อ ที่แตกต่างกัน  แต่ก็แตกต่างกันไม่มากนัก ทุกที่ทุกศาสความเชื่อ จะสื่อไปในเรื่องดีๆ มีความเป็นสิริมงคลกับชีวิต ขึ้นชื่อว่าเซียน ในความเชื่อ ของลัทธิ เต๋า ในประเทศจีน เซียน คือผู้บําเพ็ญเพียรตั้งหน้าตั้งตา ทำแต่ความดี หรือผู้ที่ สามมารถ สำเร็จ มรรคผลและนิพพานได้ บรรลุ หรือสำเร็จ อรหันต์ สามารถ ละทิ้งเรื่องทางโลกได้ จึงกลายเป็น เซียน ตามหลังความเชื่อ เป็นต้น