fbpx

ฝันว่ารถชน มาดูคำทำนายกัน

ฝันว่ารถชน คำทำนายฝันว่า

ฝันว่ารถชน

ทำนายฝัน หากคุณขับรถชนผู้อื่นจนได้รับบาทเจ็บ เลือดตกยางออก ทาวว่าให้ท่านระวังทรัพย์สินหาย มิตรหายและจะเปลียนไปในทางอื่น ต้องระวันศัตรูจะย้อนกลับมาหาเรื่อง และยังแม่ข้อดีอยู่ว่า ฝันว่ารถชน มีโอกาศมีผู้ช่วยเหลือแบบไม่ทันตั้งตัว และด้านการงานไม่แนะอาจจะได้เปลียนงาน หรือเปลียนมาทำธุระกิจเป็นของตัวเอง สวนเรื่องความรักของคนโสด มีเกณ์พบรักที่อยู่ห่างไกลต่างแดน และท่า ฝันว่ารถชนท้าย แต่ท่าฝันว่าเราขับรถชนท้ายเพื่อน และตนเองก็ได้รับบาทเจ็บด้วย และจะได้ระบโชคลาภจากคนทางทิศตะวันออก มาจากคนผิวสองสี่ หรืออาจได้ลาภก่อนโตจากผู้ใหญ่ และอาจจะได้โชคลาภอีกด้วย ช่วงนี้ดวงคุณดีจริงๆ

ฝันว่าขับรถชน แต่ตนเองไม่เป็นอะไร

ฝันว่ารถชน

คำทำนายฝันว่า ฝันว่ารถชน การที่คุณฝันว่าขับรถชน แต่คุณไม่ได้เป็นอะไรเลย แสดงว่า คุณจะหมดทุกข์หมดโศก หมดเคราะห์ หรือหายจากการเจ็บป่วย เรื่องการงานคุณอาจจะมีโอกาศเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้ไปเป็นเจ้าคนนายคน ท่าหากได้ติดต่อจากต่างประเทศ คนเหล่านั้นจะนำโชคมาให้ ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจเจอความรักใหม่ ๆ ได้พบรักดี ๆ แต่ก็ควรขยันเข้าวัดทำบุญเยอะ ๆ และใหว้พระสวดมนต์ จะช่วยเสริมสร้างสมาธิ และทำให้จิตใจสงบมาดกขึ้น ฝันว่าขับรถชนกัน จะพบเจอคนใส่ร้ายป้ายสี ให้ระวันในเรื่องเดินทางไกล ท่างดเดินทางได้ให้งดเดินมางไปก่อน และก็ยังมีความโชคดีอยูาบาง เรื่องการงานจะไปได้ดี พบเจอคนเป็นจำนวนมากมายหลากหลายออกไป

ฝันว่าตัวเองโดนรถชน

ฝันว่าขับรถชนกัน

แต่หากฝันว่าตัวเองโดนรถชน หรือว่าถูกรถชน จนได้เลือดตกอยางออก ช่วงนี้คนที่คุณเคยทะเลอะกัยอาจจะได้กลับมาดีกัน แต่ให้ระวังในเรื่องการงาน คุณอาจจะได้โยคย้ายไปทำงานอื่น หรืออาจจะได้ไปทำงานที่ตัวเองชอบ และคนที่ ฝันว่ารถชน ให้ระวังเรื่องสุขภาพร่างกายคุณอาจเจ็บถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลได้ สวนเรื่องความรัก คนโสดอาจจะได้เพื่อนสนิดมาเป็นแฟง หรืออาจจะได้แฟนเป็นชาวต่างชาติ ฝันว่ารถชนกันหลายคันดวงคุณ ดวงคุณอาจจะไม่ดีนัก สวนคนที่มีแฟนแล้วอาจจะได้เลิกลาเพราะเรื่องมือที่สามควรใช้ความคิดไห้เยอะๆ และทำความเข้าใจกันให้ดี หันหน้ามาคุยกันจะดีกว่า

ดวงความรัก ดวงกานงาน การเงิน

ฝันว่ารถชนกันหลายคันดวงคุณ

ดวงความรัก ทำนายดวงความรักขอคน ฝัน ว่ารถชน ทำนายว่า ท่านจะได้พบเนื้อคู่ ถ้าคุณมีความเชื่อมั่นกันละกันคุณจะได้รับความสุขทันที สวนคนที่มีคู่แล้ว จะรับของขวัญที่ถูกใจจากคนที่รัก คนรักเอาใจเก่ง พูดจาหวานหู ดูแลหน้าอิจฉาเลยที่เดียว ดวงความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในขาขึ้นเลยที่เดียว
ดวงการงาน การเงิน ระวังการนำเงินไปลงทุน ไม่ว่าจะเป็นกานลงทุนรวมกับเพื่อนหรือลงทุกของตัวเอง ผลที่ได้กลับมาอาจจะไม่ดีนักคุณควรลีกเลียงกานลงทุนไปก่อน ฝันว่า รถชนท้าย ดวงของคุณอาจจะตกไม่ค่อยดีนักควรระวังกานเดินทาง ให้ดีคุณควรอยู่เชื่อยๆจะดีกว่า ให้พ้นช่วง 2-3 วันนี้ไปก่อน

เลขนำโชคของคนที่ฝันว่ารถชน 

เลขเด็ดฝันว่ารถชน เด่น 8

เลขเด็ดฝันว่ารถชน สองตัว 80 , 88

เลขเด็ดฝันว่ารถชน สามตัว 840 , 448 , 848

**ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก mthai**

สามารถติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

วันนี้ทางเว็บเลขไทยเด็ด(lekthaided) ได้มาทำนายฝัน ฝัน ว่ารถชน มาให้ทุกท่านเข้ามาหาข้อมูล หาความรู้กัน ช่วงนี้ใครที่ฝันเรื่องแบบนี้เข้ามาหาข้อมูลได้จากทางเว็บเราทางเว็บเราเปิดให้หาข้อมูลมากมายและยังมีแนวทางเลขมาไว้ให้ท่านอีกด้วย และการทำนายฝันนั้นมี ดวงความรัก ดวงการงาน และดางการเงินจะเป็นอย่างไรก็สามารถเข้ามาหาขอมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง และการทำนายฝันนั้น ก็ควรใช้วิจารณญาณในการอ่านและทำความเข้าใจด้วย อย่าเชื่อไปซะทุกอย่าง มันมีทั้ง จริงบาง ไม่จริงบาง ควรทำความเข้าให้มากขึ้น