fbpx

ดวงราศีมังกร ในช่วงนี้

ดวงราศีมังกร ในช่วงนี้

ดวงราศีมังกร

สำหรับชาวราศรมังกร ดวงราศีมังกร ในช่วงนี้ที่หลายคนอย่างรู้อย่างแรก ชาวราศีมังกร ตามครรลองชีวิตของชาวราศีมังกร ต้องเข้าใจว่าราศีมังกรนั้นเป็นราศีแม่ธาตุดิน คุณสมบัติของดิน คือ หนักแน่น มั่นคง ย่อมทำให้เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูง ราศีมังกรนิสัย มีความดื้อรั้น ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง รอบคอบละเอียดสูง และ ดาวเสาร์ (๗) เป็นดาวประจำตัว “โทษทุกข์ ภาระทายเสาร์” ชีวิตเหมือนคนที่ต้องเข็นครกขึ้นภูเขา มีความลำบากและใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก แต่มันจะสำเร็จมีสิ่งที่ตนนั้นได้ทำเสมอแม้ว่ามันจะต้องใช้เวลา มักง่ายได้ยาก ลำบากได้ดี มาดูเรื่องอื่นๆ

  • ดวงราศีมังกร ในช่วงนี้
  • ดวงด้านความรัก ของชาวราศีมังกร 
  • ดวงด้านการงาน การเงิน ชาวราศีมังกร 
  • ด้านสุขภาพ ชาวราศีมังกร 

ดวงด้านความรัก ของชาวราศีมังกร 

ราศีมังกรนิสัย

ด้านความรักของคน ดวงราศีมักร ในช่วงนี้ คนที่มีคนรักหรือครอบครัว มีเกณฑ์ที่ตนจะต้องห่างไกลกับคนรัก หรือ ไม่มีเวลาให้กันมากด้วยการงานที่มากขึ้น ต้องระวังปัญหาความขัดแย้งของครอบครัว หรือ คนในบ้านป่วยเจ็บ ในช่วงเดือน พ.ค – มิ.ย คนโสดจะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ หรือ มากจากการเปลี่ยนสังคมการงาน ส่วนการพัฒนาความสัมพันธ์ต้องดูกันในระยะยาว ดวงคนเกิดราศีมังกร ขึ้นชื่อเรื่องความสื่อสัตย์ในความรักอยู่แล้ว ท่านที่กังวลว่าแฟนของท่านหรือคนที่อยู่ห่างไกลจะนอกลู่นอกทางเป็นไปได้ยาก ตัดความกังวลในเรื่องนี้ออกไปได้เลยจ้า ไม่มีคำว่ามือที่สามแน่นอน

ดวงด้านการงาน การเงิน ชาวราศีมังกร 

ดวงคนเกิดราศีมังกร

และ ดวงราศีมังกร ด้านหน้าที่การงาน สำหรับการเงิน ดาวราหู  เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน ยังคงโคจรเป็นอริกับดวงชะตา จนถึงเดือน กันยายน ทำให้ยังเป็นช่วงที่ต้องประคองตัวไปก่อนยังคงติดๆ ขัดๆ อยู่บ้างแต่จะผ่านไปได้ จะดีขึ้นในช่วงปลายปี 2563 เป็นต้นไป ราศีมังกรเดือนกุุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมาถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก มีเรื่องราวดีๆ และการเงินที่ดีเข้ามาในชีวิต ช่วงนี้กลับเป็นขาลง ให้ท่านระวังเรื่องการใช้จ่าย ที่ฟุ่งเฟือย อย่าใช้จ่ายในด้านที่ไม่จำเป็นเก็บเงินไว้เพื่อมีอะไรเกิดขึ้น ชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน เพราะเศรษฐกิจช่วงนี้ถือว่าเข้าขั้นแย่มาก ให้ท่านจ่ายแต่พอดี

ด้านสุขภาพ ชาวราศีมังกร 

ราศีมังกรเดือนกุุมภาพันธ์ 2563

สำหรับด้านสุขภาพ ดวงราศีมังกร ช่วงนี้ ด้านสุขภาพ ตนจะทำงานหนักมากขึ้นต้องดูแลสุขภาพให้ดี และ ระวังอุบัติเหตุและการป่วยเจ็บในช่วง มิ.ย– ก.ค ให้ดีท่านต้องรักษาตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ  ดวงราศีมังกร 2563 หมอช้าง ที่ผ่านมานั้น ท่านได้กล่าวเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรไว้ด้วย ท่านต้องระมัดระวังเรื่องการกิน และอาจจะเกิดอุบัติเหตุ ทางท้องถนนได้ จะขับขี่ พาหนะให้ท่านระวังให้มากๆ อยู่กับสติ และง่วงอย่าขับ จงรักษาสุขภาพร่างการของท่านไว้ให้ดี เพราะช่วงนี้ก็มีโรคระบาดโควิด 19 ที่ยังควบคุมไม่ได้ และจะออกนอกบ้านอย่าลืมใส่แมสนะจ้า

** ขอบคุณข้อมูลจากและ Sanook **

สามารถติดตามรับชมทำนายฝันต่าง ๆ ได้ตามด้านล่างนี้

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางหวยเด็ด ๆ คลิกที่นี่

สรุป

ท่านที่เชื่อเรื่องดวงชะตา ดวงราศีมังกร หรือราศีอื่นๆ นั้นทุกอย่างที่ทำนายล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องของอนาคตที่จะเกิดขึ้น  เพียงแค่ท่านใช้ชีวิตอยู่กันสติและศีลธรรมให้มั่น ชีวิตของท่านก็จะผ่านกับปัญหาร้ายๆไปได้ด้วยดี อย่างที่พระพุทธศสนาได้กล่าวไว้ ว่า ตนเป็นที่พึ่แห่งตน ไม่ว่าเรื่องร้ายๆที่เข้ามาในชีวติ ให้ท่านจงอยู่กันสติ ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ดี เว็บเรา เลขไทยเด็ด ได้นำเสนอข้อมูลต่างๆเพื่อให้ท่านได้ระมัดระวังในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น และเราขอฝากเว็บ เว็บเรา มีดวงของราศีอื่นๆ และทำนายฝัน ไว้ให้ท่านได้เข้าไปเยี่ยมชมกันอีกมากมาย อย่าลืมเข้ามาเยี่ยมเยือนเราได้นะจ้า