fbpx

คาถาบูชาหลวงปู่หลิว คาถาที่สวดแล้วมีโชค มีลาภ

คาถาบูชาหลวงปู่หลิว

คาถาบูชาหลวงปู่หลิว คาถาที่สวดแล้วมีโชค มีลาภ

ปัจจุบันผู้คนในประเทศไทยคงจะมีผู้คนที่เชื่อเกี่ยวกับเรื่องคาถาให้โชค ให้ลาภ ไม่มากก็น้อย ซึ่งคาถาที่ทางเราได้มีการแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกันในวันนี้คือ คาถาบูชาหลวงปู่หลิว เป็นคาถาของพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งจังหวัดนครปฐม ในนามของ หลวงปู่หลิว หรือ พญาเต่าเรือน แห่งวัดไร่แตงทอง บทคาถาดังกล่าวนี้ท่านใดที่ได้ท่องบทสวดจนครบ

ไม่ว่าท่านนั้นจะขอเรื่องการงาน เรื่องโชคลาภ เรื่องการต่ออายุของตนเอง เรื่องการแคล้วคลาดปลอดภัยจากโรคภัยทั้งหลายที่กำลังรุมเร้าตัวท่านอยู่ในตอนนี้ เมื่อท่านสวดจนจบ หลังจากนี้อีกไม่เกิน 3 – 7 วัน สิ่งร้ายๆที่อยู่กับตัวท่านก็จะค่อยจางหายไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้แปลว่าท่านจะไม่ไปพบแพทย์ นี่เป็นเพียงความเชื่อของคนในบางกลุ่มเท่านั้น

  • คาถาบูชาหลวงปู่หลิว คาถาที่สวดแล้วมีโชค มีลาภ
  • ประวัติความเป็นมาของหลวงปู่หลิว

หลวงปู่หลิว

ประวัติความเป็นมาของหลวงปู่หลิว

ก่อนที่ทุกท่านจะได้รับชมถึง คาถาบูชาหลวงปู่หลิว ทุกท่านต่างต้องรู้ประวัติความเป็นมาของหลวงปู่หลิวเสียก่อน หลวงปู่หลิว ปณฺณโก มีชื่อเดิมว่า หลิว แซ่ตั้ง เกิดวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2448 เป็นบุตรของคุณพ่อเต่ง คุณแม่น้อย แซ่ตั้ง ครอบครัวมีอาชีพทำไร่ ทำนา หลวงปู่หลิวเมื่อโตเป็นหนุ่มมีวิชาความรู้เกี่ยวกับยาและสมุนไพร

เนื่องจากต้องเป็นคนหาเงินเข้าบ้าน และเมื่อบ้านของหลวงปู่หลิวเริ่มมีฐานะ ในยุคนั้นก็ได้มีโจรเข้ามาขโมยวัว ขโมยควายอยู่บ่อยครั้ง หลวงปู่หลิวจึงได้คิดหาวิธีปราบโจรเหล่านั้น จึงได้เดินทางไปฝากตัวเป็นศิษย์กับอาจารย์หม่ง จอมขมังเวทย์ชาวกะเหรี่ยง เพื่อเรียนรู้วิชาอาคม เป็นเวลานานมากกว่า 3 ปี หลังจากได้ศึกษาวิชาจนแกร่งกล้า ถึงเวลาก็ได้ลองของ

เนื่องจากได้มีโจรเข้ามาบุกบ้านหลวงปู่หลิวอีกครั้ง แต่ครั้งนี้หลวงปู่หลิวได้ใช้วิชาควายธนูขับไล่ จนทำให้มีข่าวแพร่กระจายไปทั่วเมืองว่าหลวงปู่หลิวเป็นคนมีของดี ปราบโจรได้เผ่นหนีราบเป็นหน้ากอง จากนั้นหลวงปู่หลิวก็ได้เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ อุปสมบทในอายุ 27 ปี และหลวงปู่หลิวได้ทำการลาสังขารด้วยอายุ 94 ปี เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2543

คาถาบูชาหลวงปู่หลิว

ให้ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดมนต์ดังต่อไปนี้

จะขอลาภหลวงปู่หลิว จะมะหาเถรา

สุวรรณะมามา ระชะมามา เพชรชะมามา

อาหาระมามา ขาทะนียะมามา โภชะนียะมามา

สัพเพชะนา พะหูชะนา สัพพะบูชา ภะวันตุเม

นะชาลีติ อาคัจฉัยยะ อาคัจฉาหิ

ความเชื่อ คือ เป็นคำนิยามที่มีอยู่หลากหลายความหมาย เป็นสิ่งที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถหาคำตอบให้ได้ ความเชื่อมีอยู่หลากหลายรูปแบบ หากเป็นผู้คนในประเทศไทย ก็จะมีความเชื่อในเรื่องภูติ ผี ไสยศาสตร์ โหราศาสตร์ ของขลัง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ อำนาจลี้ลับ เป็นต้น หากเป็นคนต่างประเทศ ก็จะมีความเชื่อในพระเจ้า ปีศาจ ดังนั้นคำว่าความเชื่อล้วนไม่มีคำนิยามตายตัว

ท่านสามารถติดตามข่าวสารอื่น ๆ ได้ที่นี่

เว็บเลขไทยเด็ด ศูนย์รวมแนวทางเด็ด ๆ คลิกที่นี่

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

สรุป

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้มีการอัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับ คาถาบูชาหลวงปู่หลิว มาให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมบทคาถาของ หลวงปู่หลิว ปณฺณโก เป็นคาถาที่หากท่องครบ ท่องทุกวัน แล้วไม่ว่าท่านนั้นจะหวังสิ่งของ โชคลาภ อาการโรคภัยไข้เจ็บ สิ่งต่างๆที่เหนือวิทยาศาตร์ให้คำตอบได้ เพียงท่านตั้งใจท่องคาถา ทำให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่ตัวของท่านทำได้

ไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะดูยากเพียงใด ท่านก็อาจจะประสบความสำเร็จก็เป็นได้ ก่อนท่องคาถาทุกครั้งให้ท่านตั้งนะโม 3 จบก่อนที่จะเริ่มท่องคาถา เป็นการเปิดบทสวดบูชาพระรัตนตรัย เพื่อทำให้คาถานั้นดูมีความขลังมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนท่านใดที่ไม่ได้เชื่อเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ก็ไม่เป็นไร หากท่านใดที่เชื่อแล้วต้องการรับชมบทคาถาทั้งหมดนี้ รับชมกันได้ที่นี่